Chào mừng bạn đến với Kiểm tra chức năng gan bao nhiêu tiền?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Kiểm tra chức năng gan bao nhiêu tiền?

2018-10-22 05:09:20 Tác giả:

Cần phải kiểm tra chức năng gan thường xuyên để kiểm soát tình hình, ngăn chặn nguy cơ gây các bệnh về gan bởi gan đảm nhận rất nhiều vai trò quan trọng khác nhau trong việc đảm bảo cho sự vận hành trơn tru của cơ thể chúng ta. Bên cạnh đó, nhiệm vụ chính của gan là lọc và loại thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể, đây cũng chính là lý do tại sao lá gan lại là cơ quan dễ bị tổn thương. Kiểm tra chức năng gan giúp sớm phát hiện những thay đổi trong lá gan để có phương án điều trị thích hợp. Tuy nhiên, câu hỏi nhiều bệnh nhân đặt ra là: kiểm tra chức năng gan bao nhiêu tiền?

GAN VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA KIỂM TRA CHỨC NĂNG GAN

Gan là cơ quan duy nhất trong cơ thể chúng ta có thể cùng một lúc tiếp nhận 2 nguồn máu, trong đó 30% máu tới từ tim và số còn lại tới từ tĩnh mạch cửa. Máu từ tim mang các dưỡng khí sẽ đảm nhận nhiệm vụ nuôi dưỡng các tế bào gan. Trong khi đó, nguồn máu đến từ tĩnh mạch cửalà nguồn máuđược nhận từ các cơ quan trong khoang bụng như dạ dày, lá lách, tụy tạng, túi mật.... Thêm vào đó, gan lại là cơ quan đầu tiên, tiếp nhận các chất dinh dưỡng khác nhau từ hệ thống tiêu hóa. Chính vì vậy, nó nghiễm nhiên trở thành ‘nhà máy lọc máu’ chính và quan trọng nhất trong cơ thể sống. Thức ăn và tất cả các chất dinh dưỡng phải đi qua gan để được thanh lọc trước và gan sẽ biến chúng thành những loại ‘nhiên liệu’ khác nhau để phục vụ sự vận hành của cơ thể sống.

Kiểm tra chức năng gan

Gan có vai trò rất quan trọng 

Trong các mục kiểm tra thông thường, kiểm tra hoạt động chức năng gan là một trong những loại kiểm tra không thể thiếu được. Tuy nhiên có rất nhiều người khi khám sức khỏe tổng quan thường thắc mắc, kiểm tra chức năng gan có tác dụng như thế nào? Kiểm tra chức năng gan bao nhiêu tiền?

Thực tế thì, hoạt động chức năng của gan rất phức tạp, vì vậy các loại kiểm tra chức năng gan cũng theo đó mà rất đa dạng, do đó,các bác sĩ sẽ dựa vào từng bệnh nhân để lựa chọn những loại xét nghiệm tiêu biểu. Các bệnh nhân cũng cần lưu ý rằng, xét nghiệm kiểm tra hoạt động chức năng gan chỉ là một trong những phương pháp nhằm hỗ trợ việc phán đoán các bệnhcó liên quan đến hệ thống gan – mật; còn nếu muốn có những chẩn đoán chính xác còn cần kết hợp với bệnhán bệnh nhân hay các kiểm tra, xét nghiệm liên quan khác để có những phân tích và đánh giá toàn diện nhất.

KIỂM TRA CHỨC NĂNG GAN BAO NHIÊU TIỀN?

Đây là một trong những câu hỏi thường thấy của các bệnh nhân bởi họ nghĩ những xét nghiệm kiểm tra chức năng gan không cần thiết và khiến họ mất đi một khoản kha khá. Nhưng, thực sự thì kiểm tra chức năng gan không tốn quá nhiều tiền của bệnh nhân. Cho phí kiểm tra chức năng gan trong các bệnh viện công lập chỉ mất từ 100 đến 200 nghìn một lần kiểm tra.

Kiểm tra chức năng gan ở đâu

Phòng khám Kim Mã là địa chỉ kiểm tra uy tín

Hiện nay, tại Phòng khám Kim Mã  bảng giá kiểm tra chức năng gan cũng chỉ bằng các bệnh viện công lập, thêm vào đó, dịch vụ tại Phòng khám lại được bệnh nhân đánh giá khá cao. Và trong những năm gần đây, Phòng khám Kim Mã đã trở thành địa chỉ uy tín về kiểm tra chức năng gan cũng như các xét nghiệm liên quan khác về bệnh gan.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292