Chào mừng bạn đến với Làm gì để biết mình mắc viêm gan B?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Làm thế nào để biết mình bị bệnh viêm gan B?

2018-11-26 12:08:39 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh
Chào các bác sĩ, cháu năm nay 28 tuổi và đang làm việc tại Hà Nội, đã tiêm phòng vaccine viêm gan B nhưng chưa đủ 3 mũi bạn gái cháu đang bị bệnh viêm gan B, cháu rất lo lắng mình bị lây nhiễm bệnh, vậy cháu cần làm gì để biết mình có bị bệnh hay không ạ? Cháu cảm ơn. 
 
Làm thế nào để biết mình bị bệnh viêm gan B?
Làm thế nào để biết mình bị bệnh viêm gan B?
 
Nguyễn Hoàng Việt, 28 tuổi – Hà Nội
 

LÀM GÌ ĐỂ BIẾT MÌNH MẮC BỆNH VIÊM GAN B?

 
Chào bạn Việt. Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi và gửi những thắc mắc của mình về cho Phòng khám gan Kim Mã. Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc mắc của rất nhiều người bệnh lành tính khi sống chung với người bệnh viêm gan B.
 
Viêm gan B là căn bệnh lây nhiễm qua đường máu, đường tình dục, lây nhiễm từ mẹ sang con, lây nhiễm qua dụng cụ cá nhân, bơm kim tiêm có chứa máu của người bệnh.
 
Xét nghiệm máu để chẩn đoán bệnh viêm gan B
Xét nghiệm máu để chẩn đoán bệnh viêm gan B
 
Để có thể phát hiện mình mắc bệnh viêm gan B thì người bệnh cần kiểm tra máu của người bệnh để phát hiện HBsAg xuất hiện trong máu, tiếp theo là HBeAg và kháng thể IgM và IgG cho HBcAg (anti-HBc). Điều quan trọng nữa là người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B cần tiến hành kiểm tra đếm số lượng virus viêm gan B HBV – DNA và đây cũng chính là một trong nhiều thông số để làm căn cứ điều trị bệnh viêm gan B hay không. 
 
 
Viêm gan B hiện nay có thể được tiến hành bằng nhiều biện pháp khác nhau ngoài biện pháp điều trị viêm gan B bằng thuốc khống chế virus viêm gan B đều mang lại hiệu quả cao nên người bệnh không cần quá lo lắng nếu như mình đã mắc viêm gan B và cần tiến hành điều trị.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292