Chào mừng bạn đến với Điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc

2018-11-26 09:59:39 Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lệ Giang

Sử dụng liệu pháp tế bào gốc trong điều trị các bệnh về gan đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Vậy Tế bào gốc là gì, điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc được ứng dụng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan về liệu pháp tế bào gốc trong điều trị bệnh gan.

Chữa bệnh gan bằng tế bào gốc, Tế bào gốc điều trị viêm gan B

Tế bào gốc điều trị được rất nhiều bệnh nguy hiểm

TẾ BÀO GỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN NHƯ THẾ NÀO?

Cơ thể chúng ta được cấu thành từ nhiều tế bào khác nhau và mỗi loại tế bào lại mang một vai trò khác nhau. Tế bào gốc là những tế bào là những tế bào chưa biệt hóa, có khả năng tự tái tạo và phân chia nhiều lần thành các tế bào khác trong cơ thể.Chính vì thế đây cũng là căn cứ để chúng ta nghiên cứu ứng dụng tế bào tua vào việc điều trị một số bệnh mãn tính.

Trong điều trị bệnh gan người ta chủ yếu sử dụng tế bào gốc miễn dịch để điều trị tiêu biểu là tế bào tua DC

Trước đây hầu hết mọi người đều cho rằng, virus viêm gan B sát thương tế bào gan khiến cho gan tổn thương, dẫn tới xơ hóa rồi gây mất chức năng gan gây xơ gan và ung thư gan. Nhưng thực tế không phải như vậy.

Bản chất virus viêm gan hoàn toàn không gây nguy hại cho gan , mà thủ phạm chính là phản ứng miễn dịch của cơ thể Để tiêu diệt được virus tiềm tàng trong tế bào gan, hệ miễn dịch của chúng ta phải phải có một phương pháp tối ưu nhất, vừa tác động lên virus đồng thời vừa tác động đến tế bào gan từ khó khiến chức năng gan suy giảm và hình thành các tổ chức xơ hóa gây xơ gan và ung thư gan.

Do đó trong điều trị bệnh gan bằng thuốc kháng virus thì trên hết là sự khống chế sự tiến triển của các tổ chức xơ hóa ngăn chặn tình trạng tổn thương gan như xơ gan và ung thư gan. Do đó y học hiện đại hoàn toàn có thể ngăn chặn viêm gan B mãn tính bằng liệu pháp tế bào gốc – tế bào tua DC

Tế bào gốc chữa bệnh gan như thế nào, Điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc

Công nghệ tế bào tua giúp điều trị hiệu quả các bệnh về gan

HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN VƯỢT TRỘI NHỜ CÔNG NGHỆ TẾ BÀO TUA DC

Liệu pháp miễn dịch sinh học tế bào tua sử dụng tế bào tập trung, kích hoạt tế bào tua có tác dụng phá hủy tính nhờn miễn dịch của virus một cách hiệu quả, kích thích phản ứng hồi đáp miễn dịch tế bào tua, ức chế sự sao chép và nhân lên của virus đồng thời thúc đẩy chuyển đổi huyết thanh của kháng nguyên/ kháng thể e từ đó hồi phục sức khỏe.

Hiệu quả khi điều trị bệnh gan bằng công nghệ tế bào tua:

  • Hiệu quả  điều trị cao >93%
  • Không gây nhờn thuốc, biến dị virus
  • Không tác dụng phụ
  • Thời gian điều trị ngắn: từ 3- 6 tháng

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN BẰNG TẾ BÀO TUA

Lấy 100ml máu của bệnh nhân đồng thời tách lấy tế bào miễn dịch trong máu

Thông qua nghiên cứu đặc tính tế bào miễn dịch tự thân của bệnh nhân, tìm ra nguồn gốc và cơ chế phát sinh bệnh

Tiến hành nuôi cấy, hoạt hóa, hoàn thiện chức năng tế bào DC mang thông tin kháng nguyên virus viêm gan B (Antin HBV- DC) bên ngoài cơ thể trong phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn CMP

Truyền ngược tế bào DC trưởng thành có tính bắn phá CIK vào cơ thể bệnh nhân

Dẫn xuất cơ thể sản sinh một lượng lớn tế bào lympho đặc thù có tác dụng sát thương miễn dịch CTL, tiêu diệt virus

Xây dựng thành công cơ chế có hiệu quả trong thời gian dài, khi đó tế bào trưởng thành được truyền ngược lại sẽ tồn tại vài năm đến vài chục năm trong cơ thể người bệnh, cải thiện vi tuần hoàn tự thân, tiếp tục duy trì tiêu diệt virus viêm gan B

TẾ BÀO GỐC ĐIỀU TRỊ NHỮNG BỆNH GAN NÀO?

Công nghệ tế bào gốc là một trong những phương pháp chữa bệnh mang lại hiệu quả cao nhất từ trước đến nay. Đối với bệnh gan hiện nay áp dụng công nghệ tế bào gốc có thể giúp điều trị viêm gan B, viêm gan C, xơ gan, ung thư gan và suy gan. Tuy nhiên điều trị bệnh gan bằng công nghệ tế bào gốc chi phí tương đối cao so với người dân. Nhưng nếu tính về tổng chi phí, thời gian điều trị và đặc biệt hiệu quả điều trị thì công nghệ tế bào gốc là liệu pháp bạn nên lựa chọn để điều trị bệnh gan.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292