Chào mừng bạn đến với Điều trị viêm gan B bằng thực phẩm chức năng?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị viêm gan B bằng thực phẩm chức năng?

2018-11-26 11:21:51 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Bệnh viêm gan B là một bệnh lây nhiễm và có những diễn biến rất phức tạp, người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B cần được điều trị bệnh để kiểm soát bệnh và khống chế những diễn biến mà bệnh gây ra cho gan cũng như sức khỏe người bệnh.

>>Xem thêm: Thuốc trị viêm gan B gồm những loại nào?

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì người bệnh mắc bệnh viêm gan B có thể tàn phá gan, khiến cho chức năng gan bị suy giảm, người bệnh viêm gan B khi bị virus viêm gan B tấn công có thể khiến cho cơ thể mệt mỏi, người gầy yếu, suy nhược, viêm gan B nếu như không được điều trị có thể dẫn đến xơ gan, xơ gan cổ chướng và ung thư gan. Để điều trị bệnh viêm gan B thì người bệnh có thể điều trị viêm gan B bằng các phương pháp dưới đây:

Sử dụng thuốc Tây y

Thuốc Tây y điều trị viêm gan B

Thuốc Tây y điều trị viêm gan B

Mục đích chính trong việc chữa trị bệnh viêm gan B là giảm thiểu sự tăng trưởng của virus, ngăn ngừa sự xâm nhập của virus viêm gan vào tế bào gan, hạn chế những biến chứng mà bệnh gây ra cho cơ thể. Tuy nhiên, mục tiêu tối hậu vẫn là loại bỏ hoàn toàn của virus ra khỏi cơ thể, bình thường hóa chức năng của gan, phục hồi chất lượng cuộc sống, kéo dài thời gian sống, loại bỏ các biến chứng suy gan, xơ gan và ung thư gan thì phương pháp tây y chưa làm được.

Sử dụng thuốc Đông y

Sử dụng thuốc đông y để điều trị viêm gan B là sử dụng những cây thuốc có trong thiên nhiên có hàm lượng chất chống oxy hoá hướng gan có khả năng ức chế rất mạnh quá trình peroxide hoá ở gan.  Sự kết hợp các loại thuốc này với nhau còn có thể khống chế virus đang hoạt động, ngăn chặn những diễn biến của bệnh và hạn chế những diến biến mà bệnh có thể gây ra.

>>> Xem thêm: CHữa viêm gan B bằng ĐÔng Y có hiệu quả???

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG?

Lý giải về nhiều thực phẩm chức năng có thể làm hạ men gan, ngăn chặn được lượng virus viêm gan B trong cơ thể mà trước nay có nhiều bệnh nhân nhầm tưởng, các bác sĩ chuyên khoa gan cho biết, người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B không thể điều trị bệnh bằng các thực phẩm chức năng, dù đó là các loại thuốc đông y có các vị thuốc có thể điều trị được bệnh viêm gan B.

Trên thực tế những loại thực phẩm chức năng chủ yếu có tác dụng hỗ trợ, phòng ngừa viêm gan chứ không chữa được bệnh viêm gan. Việc thiếu hiểu biết dẫn đến tình trạng dùng thực phẩm chức năng mà quên dùng thuốc đã dẫn đến những hệ lụy khó lường đó là tình trạng bệnh phát triển ngày càng nặng, gây khó khăn cho việc điều trị khi bệnh đã ở giai đoạn nặng và chuyển hóa.

Đối với mỗi bệnh nhân viêm gan B thì người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B cần được đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được khám bệnh, chẩn đoán tình trạng bệnh, đếm số lượng virus viêm gan trong cơ thể để các bác sĩ chuyên khoa mới có thể đưa ra được phương án điều trị bệnh đúng đắn cũng như việc áp dụng phương pháp nào cho mỗi bệnh nhân thích hợp nhất.

>>Xem thêm: Cách phối hợp thuốc tây với đông y trong điều trị viêm gan B

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292