Chào mừng bạn đến với Năm dấu hiệu cho thấy trẻ em mắc viêm gan A
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Năm dấu hiệu cho thấy trẻ em mắc viêm gan A

2018-09-21 03:29:07 Bệnh Viêm Gan
Các chuyên gia bác sĩ tại benhviemgan.net cho biết, điều trị viêm gan A càng sớm thì hiệu quả sẽ càng tốt. Nhưng do trẻ em tuổi còn nhỏ, có thể không ý thức được những sự thay đổi trong cơ thể, thậm chí không thể biểu đạt một cách rõ ràng, dẫn đến việc phát hiện ra mắc viêm gan A một cách bị động khi đi kiểm tra sức khỏe, làm lỡ mất việc điều trị bệnh. Vì thế, các bậc cha mẹ cần phải rất quan tâm chú ý đến sức khỏe thường ngày của con mình.
 
 
Trẻ mắc viêm gan A cần được phát hiện và điều trị sớm
Trẻ mắc viêm gan A cần được phát hiện và điều trị sớm
 

5 TÍN HIỆU CHO THẤY TRẺ CÓ NGUY CƠ MẮC VIÊM GAN A

 
Khi trẻ em mắc viêm gan A không phải là hoàn toàn không có triệu chứng gì, nếu như quan sát kỹ vẫn có những dấu hiệu đặc biệt, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc về năm tín hiệu cho thấy trẻ đã mắc viêm gan A.
 
     Trẻ chán ăn, tiêu hóa kém là một trong những tín hiệu của bệnh viêm gan A
Trẻ chán ăn, tiêu hóa kém là một trong những tín hiệu của bệnh viêm gan A
 
  • Khi ăn cơm, không chịu ăn thịt, nhìn thấy những món ăn nhiều dầu mỡ sẽ không muốn ăn; nếu như bố mẹ đặt những món ăn có nhiều dầu mỡ hoặc đồ chiên rán (như quẩy rán, bánh rán, gà rán KFC…) trước mặt trẻ, sau khi trẻ ăn những món thường ngày rất thích ăn này sẽ có khả năng buồn nôn và nôn mửa.
  • Nếu như tiêu hóa của trẻ bình thường mà đột nhiên chán ăn, hơn nữa phân lỏng không thành hình, hoặc bị tiêu chảy, phân có sắc trắng, thì cholangiole trong gan trẻ đã có hiện tượng ứ mật, đây là một trong những triệu chứng thời kỳ đầu không thể coi thường trong bệnh viêm gan ở trẻ nhỏ.
  • Những đứa trẻ bình thường thích chạy nhảy nhưng đột nhiên lại yên lặng, toàn thân mệt mỏi, không hoạt động nhưng cũng thấy rất mệt mỏi, hoặc trẻ nhỏ tâm trạng kém, không thích đùa nghịch, thường hay muốn ngủ.
  • Nếu như không cho trẻ ăn những thức ăn gì đặc biệt, cũng không cho uống thuốc gì, mà đột nhiên cơ thể trẻ lại có những nốt mẩn ngứa, bôi thuốc không hết, ngoài ra trẻ còn thấy lạnh người, nhiệt độ cơ thể tăng, giống như khi cảm cúm, đây cũng là biểu hiện thời kỳ đầu của viêm gan cấp tính, cha mẹ không được hiểu nhầm là bị cảm mà cho con uống thuốc cảm một cách tùy tiện, mà nên cho con đi bệnh viện kiểm tra.
  • Nước tiểu của trẻ đột nhiên có màu đậm, trông giống như nước chè để qua đêm, mắt và da của trẻ đều vàng, đây là tín hiệu đầu của viêm gan cấp tính.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292