Chào mừng bạn đến với Tác hại không ngờ của rượu bia đối với gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tác hại không ngờ của rượu bia đối với gan

2018-10-26 07:36:15 Bệnh Viêm Gan

Nếu như chúng ta sử dụng rượu bia dù là với một lượng nhỏ cũng có thể gây ra tổn thương cho gan cũng như việc hình thành bệnh lý nếu như chúng ta không có biện pháp khống chế bệnh hiệu quả.

Rượu bia nguy hiểm như thế nào?

Rượu bia nguy hiểm như thế nào?

NGUY HIỂM CỦA RƯỢU BIA ĐỐI VỚI GAN

Trong rượu có chứa nhiều hóa chất độc hại có thể gây ra tổn thương cho gan, phá hủy cấu trúc của gan và hình thành bệnh lý. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh gan do rượu thì người bệnh cần có biện pháp khống chế bệnh hiệu quả để có thể phòng ngừa được tất cả các biến chứng mà bệnh gây ra cho người bệnh. 

Uống rượu có hại đối với gan, cồn thâm nhập vào cơ thể, trên 90% là thông qua trao đổi ở gan, đây chính là nguyên nhân đầu tiên chủ yếu dẫn tới viêm gan do rượu. Theo nghiên cứu phát hiện ra rằng, người bình thường đều đặn mỗi ngày uống 40g-80g cồn, sau 10 năm sẽ xuất hiện bệnh viêm gan do rượu, như bình quân mỗi ngày 160g, 8-10 năm sẽ dẫn tới bệnh xơ gan.

  Rượu bia có thể dẫn đến ung thư gan  

Rượu bia có thể dẫn đến ung thư gan

Cồn có ảnh hưởng tới các cơ quan trong cơ thể: Ngoài ra, cồn còn làm tổn thương tới não bộ, hệ trung khu thần kinh, dạ dày, đường tiêu hóa,…Cồn có thể khiến cho chất lượng tinh trùng giảm, đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai, cho dù uống một lượng ít cồn, cũng khiến cho đứa trẻ chưa sinh khiến cho nguy cơ khiếm khuyết cơ thể  tăng cao.

Bệnh nhân mắc viêm gan do rượu không có triệu chứng bệnh cụ thể, ở giai đoạn đầu khi mới mắc bệnh viêm gan do rượu thì các triệu chứng bệnh không rõ ràng, triệu chứng bệnh dễ nhầm lẫn với các triệu chứng bệnh thông thường khác, nên nhiều bệnh nhân khi các triệu chứng bệnh xuất hiện cũng là lúc bệnh ở giai đoạn nặng và có thể chuyển sang biến chứng. 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292