Chào mừng bạn đến với Nhiễm viêm gan B có bị sốt không?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Nhiễm viêm gan B có bị sốt không?

2018-11-26 11:59:31 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Hỏi:

Chào bác sĩ, chị gái cháu dạo này hay bị sốt nhẹ vào chiều, da hơi vàng và người có vẻ yếu hơn. Mọi người nói có thể chị cháu bị viêm gan B. Vậy xin hỏi bác sĩ nhiễm viêm gan B có sốt không ạ? Và có chắc chị cháu bị viêm gan B không ạ? Cháu xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Chào cháu!

Nguyên nhân bệnh viêm gan B đó là sự xâm nhập của virus HBV vào trong cơ thể. Viêm gan B là một căn bênh hết sức nguy hiểm hiện nay bởi những tác động lâu dài của nó. Khi nhiễm virus viêm gan B lần đầu người nhiễm có thể bị bệnh cấp tính và có thể biểu hiện triệu chứng lâm sàng từ nhẹ đến nặng.

Biểu hiện của người bệnh viêm gan B có  thể là chán ăn, sốt nhẹ, mệt mỏi, đau cơ, đau khớp, đau dạ dày, tiêu chảy, buồn nôn và nôn, nước tiểu đục, vàng da và vàng mắt.

Trường hợp của chị cháu thì chưa thể khẳng định được là cháu bi viêm gan B hay là bệnh gì khác. Còn rất nhiều bệnh khác có thể gây sốt và vàng da. Vì thế chị cháu nên đi xét nghiệm để các bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh tình nhé. 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292