Chào mừng bạn đến với Nhiễm virus viêm gan B không điều trị được không?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Nhiễm virus viêm gan B không điều trị được không?

2018-11-26 11:00:01 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Số người mang virus viêm gan B trong nước ta khá nhiều, những phần lớn người mang virus viêm gan  B đều ở tình trạng không có triệu chứng, người bệnh vẫn sinh sống và làm việc như những người bình thường. Nhưng như vậy sẽ khiến người bệnh bỏ bê tình trạng bệnh của mình, và cho rằng không điều trị cũng không ảnh hưởng gì. Như vậy có chính xác không? Người mang virus viêm gan B nếu không đi chữa chị sẽ ra sao?

>> Xem thêm: Đừng quá hoang mang khi nhiễm virus viêm gan B

KHÔNG ĐIỀU TRỊ KHI NHIỄM VIRUS VIÊM GAN B 

Các chuyên gia benhviemgan.net cho biết: nếu số lượng virus trong người của người mang virus viêm gan B khá nhiều, tuy chức năng gan bình thường, nhưng virus viêm gan B đang sao chép và nhân lên rất nhanh, cũng có thể dấn đến bệnh tình chuyển biến sâu đi. Lức này người mang virus viêm gan B nếu không được điều trị hiệu quả sẽ rất nghiêm trọng, nếu để bệnh tình pháp triểu còn có nguy cơ biến chứng thành xơ gan và ung thư gan. Do vậy, người bệnh cầm phải hết sức chú trọng bệnh tình của mình, không nên bỏ bê và mặc kể bệnh tình của mình.

Virus viêm gan B

Virus viêm gan B

Nghiên cứu lâm sang cho thấy: người mang virus viêm gan B nếu không được điều trị kịp thời, sẽ có 31.6%-60% người bệnh chuyển thành viêm gan mãn tính, có 20.8%-56.3% chuyển thành xơ gan, trong số người bệnh xơ gan có 16.5%-51.1% sẽ có thể chuyển thành ung thư gan. Do vậy người mang virus viêm gan B nên tiến hành điều trị theo những phương pháp hiểu quả kịp thời, liệu pháp điều trị miễn dịch bằng tế bào tua DC là một liệu pháp hiểu quả trong việc điêu trị bệnh viêm gan B, liệu pháp này an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ, là một lựa chọn tốt cho những người bệnh gan nói chung và những người bệnh viêm gan B nói riêng.

Người mang virus viêm gan B tuy bệnh tình rất nhẹ, nhưng trong người bệnh vẫn tồn tại virus viêm gan B, sự nguy hại của virus viêm gan B là rất lớn. Do vậy, người mang virus viêm gan B nên kiểm soát bệnh tình định kỳ, xét nghiệm số lượng virus trong người tăng hay giảm, nếu xuất hiện bất thường, phải đến bệnh việm và phòng khám chuyên khoa để tiến hành điều trị kịp thời, cần phải ức chế sự phát triển của bệnh tình, để tránh dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo vệ gan cho người lành mang virus viêm gan B

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292