Chào mừng bạn đến với Triệu chứng viêm gan ở trẻ nhỏ
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Triệu chứng bệnh viêm gan ở trẻ nhỏ

2017-12-05 02:03:46 Bệnh Viêm Gan
Tỉ lệ phát bệnh viêm gan ở trẻ em và trẻ sơ sinh ngày càng cao, nhưng các bậc phụ huynh không nên quá hoang mang về căn bệnh này. Những lúc bình thường, nên chú ý quan sát trẻ khi chúng vẫn chưa có năng lực tự xử lý các thông tin, và phán đoán chính xác xem liệu con có phải đã mắc bệnh viêm gan hay không, nếu như đã mắc phải bệnh thì nên đưa đến cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra sớm.
 
Triệu chứng viêm gan ở trẻ nhỏ
Cách phòng bệnh viêm gan cho trẻ em
 

TRIỆU CHỨNG VIÊM GAN CHO TRẺ NHỎ

 
Nên để ý xem tình trạng tình thân của trẻ có bình thường không, có xuất hiện triệu chứng viêm gan ở trẻ nhỏ không. Nếu như trẻ đang từ luôn bướng bỉnh, hoạt bát, hiếu động đột nhiên chuyển sang trạng thái lười vận động, thường cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ, các bậc phụ huynh nên coi trọng  điều này. Và nên chú ý đến xem sự thèm miệng của trẻ có bình thường không, xem trẻ ăn có ngon miệng không, lượng ăn có giảm không, hay chỉ hơi một chút đã cảm thấy buồn nôn, nếu như vậy thì cần hết sức chú ý.
 
Cần quan sát xem trẻ có các triệu chứng bệnh viêm gan ở trẻ nhỏ như bị bệnh vàng da ở mặt không, đặc biệt là vùng lòng trắng mắt có bị vàng không, sau đó quan sát cả cơ thể xem có bị vàng da không, nếu có thì nên kịp thời đưa con đến bệnh viện kiểm tra.
 
Triệu chứng viêm gan ở trẻ nhỏ
Bố mẹ cần theo dõi tình trạng ăn ngủ của trẻ em để theo dõi bệnh
 
Các triệu chứng viêm gan ở trẻ nhỏ như tiêu chảy thất thường, phân lỏng không thành hình, màu sắc nhợt nhạt, nước tiểu thường có màu vàng đậm, như nước trà đặc, đôi khi đái dầm vào ban đêm cũng có dấu tích của nước tiểu màu vàng.
 
 
Khi trẻ mắc bệnh viêm gan, thường có cơn đau âm ỉ hoặc đau hạ sườn phải, vào ban đêm càng đau. Thấy trẻ em có hay dùng tay để tự xoa bụng hay không, nếu thấy con có hành động ôm bụng, thì các bà mẹ nên chú ý xem con bị đau ở đâu, có nghiêm trọng không...
 
Khi trẻ còn quá nhỏ thì chúng vẫn chưa có ý thức rõ ràng về loại bệnh này, các bậc phụ huynh nên để ý xem con mình có những phản ứng bất thường nào không, nếu có những triệu chứng viêm gan ở trẻ nhỏ nêu trên, thì nên lập tức đưa con đến cơ sở chuyên khoa tiến hành điều trị, để tránh trẻ phải chịu cơn đau hành hạ, phát hiện sớm điều trị sớm, để trẻ có một cơ thể khỏe mạnh.
 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292