Chào mừng bạn đến với Điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc, Tế bào gốc chữa bệnh gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Những ai thích hợp điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc?

2018-10-26 07:18:10 Bệnh Viêm Gan
Điều trị bệnh gan bằng công nghệ tế bào gốc là phương pháp điều trị bệnh mới không sử dụng thuốc hoặc phẫu thuật nhằm khống chế, khắc phục những tổn thương gan mà người bệnh đang mắc phải. 
 
Những ai nên điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc?
Những ai nên điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc?

NHỮNG AI CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN BẰNG TẾ BÀO GỐC?

Điều trị bệnh gan bằng công nghệ tế bào gốc là phương pháp mới ngoài việc có thể khắc phục được những tổn thương gan vốn có thì đây còn là phương pháp điều trị hiệu quả cho những bệnh nhân mắc bệnh gan mãn tính điều trị bệnh lâu ngày không mang lại hiệu quả. Vậy ai là những người mắc bệnh gan có thể điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc?
 
Dưới đây là những đối tượng có thể áp dụng công nghệ tế bào gốc trong điều trị bệnh gan:
  • Người mắc bệnh viêm gan C, viêm gan B nặng từ 31 kg trở lên (tuổi từ 16 -65). Người mắc bệnh xơ gan nặng có triệu chứng thiếu máu trầm trọng, xuất huyết đường tiêu hóa, phù thũng thì không dùng được liệu pháp này.
  • Viêm gan tính miễn dịch tự thân, viêm gan do thuốc, và viêm gan do rượu thì không thuộc phạm vi điều trị này.
 
Viêm gan do rượu cũng có thể điều trị bằng công nghệ tế bào gốc
Viêm gan do rượu cũng có thể điều trị bằng công nghệ tế bào gốc
 
  •  Người bị bệnh tâm thần, bệnh AIDS, bệnh lao, u ác tính và người mắc bệnh tim thận nặng, người mắc bệnh về máu thì không được dùng phương pháp điều trị này.
  • Người có tiền sử dị ứng nặng với tiêm truyền thì không thể điều trị. Men gan (ALT) ≤500U/L; Bilirubin toàn phần(TBIL) ≤40umol/L. Nữ giới không trong thời kỳ mang thai và thời kỳ cho con bú, người bệnh đang ở độ tuổi sinh đẻ khi tiếp nhận điều trị cần phải tránh thai.
Trên đây là những hướng dẫn điều trị bệnh gan bằng công nghệ tế bào gốc mà các bác sĩ chuyên khoa gan cung cấp cho người bệnh. Khi bị mắc bệnh gan nói chung người bệnh cần khám, chẩn đoán và tham khảo hướng điều trị của các bác sĩ chuyên khoa để bệnh được đẩy lùi hiệu quả.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292