Chào mừng bạn đến với Những loại quả người bệnh viêm gan B nên ăn
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Những loại quả người bệnh viêm gan B nên ăn

2018-11-26 12:07:08 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Virus viêm gan B là một virus tấn công lá gan và dùng lá gan làm môi trường để sinh sản thêm nhiều virus hơn nữa. Nhiễm viêm gan B mạn tính hoặc dài hạn có thể làm cho gan bị viêm, nghĩa là gan sưng tấy lên.

Đối với người chưa mắc bệnh, chúng ta có thể tiêm ngừa để phòng tránh bệnh. Ngược lại, song song với quá trình điều trị, người bệnh viêm gan B có thể bổ sung vào chế độ ăn nhiều loại trái cây, với các thành phần dinh dưỡng khác nhau sẽ giúp ích cho sức khỏe của người bệnh.

>> Xem thêm: Viêm gan B nên ăn gì?

NHỮNG LOẠI QUẢ NGƯỜI BỆNH VIÊM GAN B NÊN ĂN?

Nho

Người bệnh viêm gan B nên ăn nho

Trong nho chứa nhiều đường, protid, sắc tố cà rốt, vitamin B1 , vitamin C… có tác dụng bổ gan thận, ích khí huyết

Có thể bạn chưa biết, trong nho có chứa nhiều đường, protid, sắc tố cà rốt, vitamin B1 , vitamin C… có tác dụng bổ gan thận, ích khí huyết. Đây là loại hoa quả phù hợp dùng cho người mắc các loại bệnh về gan.

Sơn trà

Sơn trà có chứa nhiều axit sơn tra, dầu, đường, vitamin C, lipid và protid. Sơn tra có tác dụng tiêu thức ăn, hóa ích, hành khí tán ứ. Đây là một loại thức ăn lí tưởng cho người mắc các loại bệnh về gan.

Đào

Theo phân tích, đào là một loại hoa quả chứa hàm lượng protein cao, vitamin B, vitamin C… Đào có tác dụng thanh nhiệt, hòa vị ích gan lợi đảm, rất tốt khi dùng cho người mắc các bệnh về gan.

Cam

 

Người bệnh viêm gan B nên ăn cam

Cam có tác dụng giải khát, sinh khí, rất tốt cho những người có vấn đề về gan

Cam có chứa nhiều đường, vitamin C, các loại axit hữu cơ. Loại hoa quả này có tác dụng giải khát, sinh khí, rất tốt cho những người có vấn đề về gan.

Táo tàu

Đại táo có chứa protid, đường glucoza, vitamin A, vitamin B2 và rất nhiều vitamin C. Đây là một loại quả có tác dụng bổ trung ích khí, dưỡng huyết, dưỡng gan, rất thích hợp dùng cho người mắc bệnh gan.

Chế độ ăn uống gắn liền với sức khỏe của mỗi người. Cơ thể chúng ta muốn khỏe mạnh hơn thì cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết và nhất là đối với người bệnh, cần cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất tốt cho sức khỏe cũng như bệnh tình.

>> Xem thêm: Người bệnh viêm gan B không nên ăn gì?

Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích phần nào cho những người bệnh viêm gan B!

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292