Chào mừng bạn đến với Những loại thuốc chữa viêm gan B hiệu quả
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Những loại thuốc chữa viêm gan B hiệu quả

2018-11-27 02:41:28 Tác giả: | Tham vấn y khoa: Trần Thị Mỹ Anh

Người bệnh cần phải dùng các loại thuốc chữa viêm gan B phù hợp với tình trạng bệnh. Bệnh viêm gan b nếu như không được kiểm soát sớm thì khả năng bệnh dẫn tới biến chứng cho sức khỏe là rất lớn, chính vì thế việc dùng thuốc chữa viêm gan b để có thể kiểm soát bệnh, ngăn chặn sự phát triển của virus viêm gan b và ngăn chặn việc bệnh có thể chuyển sang giai đoạn biến chứng, gây ra những ảnh hưởng nhất đinh tới cuộc sống và sức khỏe bệnh nhân viêm gan b.

>> Xem thêm: Bị viêm gan B mãn tính sống được bao lâu?

>> Xem thêm: Chỉ số HBsAg của virus viêm gan B nói lên điều gì?

Hiện nay có rất nhiều thuốc có thể được dùng cho người bệnh viêm gan b, nhưng việc lựa chọn thuốc nào để có thể giúp cho người bệnh loại bỏ được căn bệnh viêm gan b cũng như có thể giúp giảm viêm, giảm hoại tử gan do viêm gan b và phòng tránh biến chứng, ổn định sức khỏe, sức đề kháng cho người bệnh.

Các loại thuốc được bán trên thị trường hiện nay đối với những thuốc dùng cho người bệnh viêm gan b mãn tính hầu hết đều có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của virus viêm gan b nhưng người bệnh khi mắc căn bệnh này không nên sử dụng thuốc một cách bừa bãi khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa vì có thể làm cho bệnh có diễn biến xấu đi, virus dễ nhờn thuốc và gây ra nhiều khó khăn cho việc điều trị bệnh viêm gan b sau này.

THUỐC TÂY Y ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Người bệnh có thể sử dụng một số loại thuốc tây y là thuốc chữa viêm gan B – những thuốc này thường được dùng nhiều cho những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan b giai đoạn mãn tính như: các loại interferon ( nhưng thường người bệnh dùng interferon alpha), ribavirin ( thuốc này được dùng kết hợp với interferon alpha), hoặc người bệnh cũng có thể dùng lamivudin ( thường chống chỉ định với phụ nữ mang thai) hoặc người bệnh cũng có thể dùng tenofovir để kiểm soát virus viêm gan b.

Thuốc chữa viêm gan b

Những thuốc gì điều trị viêm gan b?

Việc áp dụng điều trị viêm gan b bằng thuốc có thể kéo dài trong khoảng 6-24 tháng chính vì thế thuốc có thể gây ra tác dụng phụ và khiến cho hệ miễn dịch của người bệnh suy giảm, một phần cũng là do quá trình tấn công của virus viêm gan b khiến suy giảm chức năng miễn dịch nên có thể người bệnh cần dùng các loại thuốc điều tiết miễn dịch: dịch sơn đậu căn, coenzyme hoặc polysaccharid nấm hương. Những thuốc này người bệnh nên dùng theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Mặc dù có thể kiểm soát được virus viêm gan b cũng như giúp giảm viêm hoặc hoại tử gan do viêm gan b nhưng có thể khiến cho người bệnh mắc phải một số ảnh hưởng của thuốc cũng như việc làm ảnh hưởng đến chức năng gan, chính vì thế người bệnh khi mắc căn bệnh này cần dùng đến các loại thuốc đông y để giúp người bệnh giải độc, loại bỏ triệu chứng bệnh viêm gan b, giúp ổn định chức năng gan cũng như tăng cường miễn dịch cho người bệnh.

Việc lựa chọn thuốc chữa viêm gan b rất quan trọng đối với hiệu quả chữa trị căn bệnh này, nếu như người bệnh dùng thuốc không đúng có thể khiến cho việc virus dễ nhờn thuốc, kháng thuốc do đó việc dùng thuốc như thế nào tốt nhất, dùng liều lượng ra sao, thời gian uống thuốc điều trị viêm gan b cũng như việc có nên kết hợp các thuốc với nhau không người bệnh cần phải căn cứ theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Không nên tự dùng thuốc.

Bệnh nhân mắc bệnh viêm gan b cần phải dùng thuốc chữa viêm gan B đúng giờ, uống đúng liều lượng và việc điều trị bệnh hợp lý hơn, việc chữa bệnh viêm gan b cũng có thể mất nhiều thời gian nên người bệnh cần phải kiên trì chữa trị bệnh theo đúng chỉ dẫn mới có thể mang lại hiệu quả. Song song với việc chữa bệnh bằng thuốc thì người bệnh cũng cần phải khám bệnh định kì và nên ăn uống khoa học để giúp cho việc chữa bệnh tốt hơn. 

>> Xem thêm: Người lành mang virus viêm gan B có nguy hiểm?

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292