Chào mừng bạn đến với Những ưu điểm của tế bào gốc điều trị bệnh gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Những ưu điểm của tế bào gốc điều trị bệnh gan

2018-10-26 02:55:42 Bệnh Viêm Gan
Công nghệ tế bào gốc điều trị bệnh gan là phương pháp điều trị bệnh gan mới có thể nhiều người bệnh còn chưa biết đến. Vậy công nghệ mới điều trị bệnh gan này có những ưu điểm gì?
 
Tế bào gốc điều trị bệnh gan có những ưu điểm gì?
 
Tế bào gốc điều trị bệnh gan có những ưu điểm gì?

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC

Công nghệ tế bào gốc điều trị bệnh gan không sử dụng thuốc hoặc các biện pháp phẫu thuật, tiêu diệt các virus viêm gan bất lợi cho gan, khắc phục những tổn thương cho gan có những ưu điểm như:
 
  • Sản sinh trí nhớ dài hạn – hiệu quả càng lâu: liệu pháp này có hiệu ứng trí nhớ lâu dài đối với tế bào sát thương miễn dịch tính đặc biệt (CTL) của HBV, có thể ngăn chặn được virut tái phát.
  • Mục tiêu nhằm loại bỏ virut có– hiệu quả càng cao: miễn dịch tế bào đặc biệt có thể loại bỏ được virut viêm gan C và virut viêm gan B có trong tế bào gan, ngăn chặn một cách có hiệu quả tiến trình xơ hóa gan và xơ gan.
Tế bào gốc ngăn chặn quá trình xơ hóa ở gan
Tế bào gốc ngăn chặn quá trình xơ hóa ở gan
 
  • Cho vào tế bào tự thân – càng an toàn: tế bào có tua (DC) được cho vào lấy từ người bệnh, không có phản ứng bài trừ, tính an toàn cao, không có tác dụng phụ.
  • Chẩn đoán điều trị cá thể hóa – càng chính xác: chuyên tấn công virut viêm gan B và virut viêm gan C, không có bất kỳ ảnh hưởng gì tới các tế bào bình thường và các tổ chức tập thể khác.
  • Chi phí điều trị thấp – càng có lợi cho người bệnh: liệu pháp miễn dịch tế bào có tua (DC) không đắt như cấy ghép gan, chi phí cho liệu pháp này tương đối thấp. 
Trên đây là những ưu điểm của công nghệ tế bào gốc mang lại cho người bệnh. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh gan nói chung có thể áp dụng biện pháp này để điều trị bệnh hiệu quả, an toàn cho người bệnh. Công nghệ tế bào gốc ra đời chính là hi vọng mới cho sức khỏe người bệnh gan nói riêng và những bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính nói chung.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292