Chào mừng bạn đến với Sữa mẹ có thể phòng ngừa bệnh gan ở trẻ em
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Sữa mẹ có thể phòng ngừa bệnh gan ở trẻ em

2017-12-06 06:03:13 Bệnh Viêm Gan

Hiện nay rất nhiều người biết rằng nuôi con bằng sữa mẹ rất tốt cho bé. Sữa mẹ đã được phát hiện có chứa hơn 1000 loại dinh dưỡng trong đó có 400 loại dinh dưỡng mà khoa học hiện nay không thể phục chế được. Nhưng bạn có biết ưu điểm của sữa mẹ không chỉ như vậy, hiện nay các nhà khoa học còn phát hiện, nuôi con bằng sữa mẹ có thể phòng ngừa bệnh gan ở trẻ em.

>> Xem thêm: Triệu chứng bệnh viêm gan ở trẻ nhỏ

>> Xem thêm: Vì sao trẻ em có tỷ lệ nhiễm viêm gan B cao?

SỮA MẸ CÓ THỂ PHÒNG NGỪA BỆNH GAN Ở TRẺ

Phát hiện lâm sàng cho thấy, những đứa bé được nuôi dưỡng bằng sữa ngoài thường rất dễ mắc phải “bệnh gan do sự chuyển hóa” tuy không nhiều nhưng lại rất nguy hiểm với sức khỏe của trẻ. Nguyên nhân là do trong cơ thể những trẻ này thiếu một chất protein có tên là antitrypsin loại A và chất protease này chỉ có ở trong sữa mẹ. Đồng thời, trong sữa mẹ còn chứa nhiều các loại kháng thể để chống lại các virus. Do vậy, những trẻ em được nuôi bằng sữa mẹ có thể phòng ngừa bệnh gan do virus một cách hiệu quả.
 
Sữa mẹ tốt cho trẻ nhỏ
 
Sữa mẹ tốt cho trẻ nhỏ
 
Còn sữa bò hoặc sữa bột đều phải thông qua quy trình khử trùng, đặc biệt là sữa bột, còn phải thông qua bước khử nước với nhiệt độ cao và quá trình chế biến thành dạng bột, trong quá trình này, rất nhiều enzyme và vi khuẩn hữu ích cũng đã bị tiêu diệt, đây cũng là một quá trình tiêu diệt các chất dinh dưỡng.  
 
 
Sữa mẹ là chiết xuất từ cơ thể người mẹ, trực tiếp cho trẻ bú, không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng, còn giữ nguyên các chấtenzyme và kháng thể, trực tiếp tạo ra một lớp bảo vệ tự nhiên cho sức khỏe trẻ nhỏ. Ví dụ như antitrypsin loại A, có thể tránh nguy cơ mắc bệnh về gan do sự chuyển hóa trong cơ thể trẻ nhỏ, ngoài ra globulin miễn dịch có thể tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, các chất enzym tiêu hóa, lipase thúc đẩy sự khỏe mạnh của hệ tiêu hóa, lysozyme có thể hòa tan trong vỏ tế bào Acetyl polysaccharide trong vkhuẩn Gram dương tính, khiến nó có thể tiêu diệt các virus và tăng cường chức năng kháng virus. Một bà mẹ khỏe mạnh có thể cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết, năng lượng và lượng nước cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi. Điều quan trọng hơn là sự thích ứng của sữa mẹ đối với trẻ đều có sự thay đổi qua từng ngày.  
 
Các chuyên gia cho biết, sữa mẹ tuy tốt, những khi trẻ được khoảng một tuổi cũng nên cai sữa, vì lúc này trẻ đã bắt đầu mọc răng, nếu thời gian cho con bú quá dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhai thức ăn cứng của trẻ, thậm trí còn khiến trẻ bị nói ngọng. 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292