Chào mừng bạn đến với Ốc đồng trị viêm gan cấp
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Ốc đồng trị viêm gan cấp

2018-11-09 10:10:32 Bệnh Viêm Gan

Theo đông y ốc đồng trị viêm gan cấp bởi tính hàn, vị ngọt mặn, có tác dụng thanh nhiệt lợi thủy, giải độc tiêu nhọt, trị bệnh đái khó, bệnh hoàng đản, phù nước, tiêu khát, trĩ ra máu, mắt đỏ sưng tấy… Thường xuyên ăn ốc đồng có tác dụng bổ thận, sáng mắt, tăng cường cơ bắp, mượt da, có tác dụng trấn tĩnh thần kinh, là món ăn lý tưởng cho người luôn luôn có cảm giác căng thẳng thần kinh

>> Xem thêm: Chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân viêm gan C

Ốc đồng trị viêm gan cấp

Ốc đồng trị bệnh viêm gan

 

ỐC ĐỒNG TRỊ BỆNH VIÊM GAN

Cách dùng: Ốc to 20 con, nhân đào 12g; Ngâm ốc vào nước sạch mấy ngày cho nhả hết bùn, đập vỡ vỏ lấy thịt ốc trộn với nhân đào cùng với nước nấu chín, mỗi ngày ăn 1 lần. Hoặc ốc đồng (250g), cỏ gà (15g). Ốc nuôi trong nước sạch hai ngày, sau đó rửa sạch, cho vào nồi cùng với cỏ gà nấu lấy nước uống chữa viêm gan mãn tính.

>> Xem thêm: Bệnh viêm gan C có chữa được không?

>> Xem thêm: Phương pháp điều trị bệnh viêm gan C

Trị thấp nhiệt hoàng đản: Ốc đồng 10 - 20 con, rượu gạo. Ngâm ốc trong nước sạch cho nhả hết bùn, lấy ruột ốc trộn với rượu rồi cho nước vào nấu chín để ăn.

Ngoài việc có thể chữa viêm gan cấp ốc đồng còn có tác dụng trong điều trị viêm gan do rượu bằng cách : Ngâm ốc nhỏ cho nhả hết đất, hàng ngày luộc hoặc hấp ăn, uống nước chữa bệnh viêm gan vàng da do rượu.

Lưu ý:Ốc đồng tính hàn mát, người tỳ vị suy hàn thường xuyên ỉa chảy, người có bệnh mắt do phong nhiệt không nên ăn. Đối với người bình thường mỗi lần ăn không nên ăn nhiều bởi sẽ khó tiêu

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292