Chào mừng bạn đến với Phát hiện và điều trị bệnh gan càng sớm càng tốt
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phát hiện và điều trị bệnh gan càng sớm càng tốt

2018-10-29 09:44:37 Bệnh Viêm Gan

Trên thế giới có khoảng 2 tỷ người bị nhiễm viêm gan B. Phát hiện và điều trị bệnh sớm càng tốt đối với mỗi người. Riêng ở Việt Nam, số người mắc viêm gan B rơi vào khoảng 20% dân số, là nguyên nhân gây ra hơn 80% các bệnh về xơ gan và ung thư gan. Riêng bệnh viêm gan C, mỗi năm gây thiệt hại khoảng 20.000 người số dân cả nước ta.

>> Xem thêm: Những nguyên nhân khiến bệnh gan ngày càng gia tăng tại Việt Nam

VÌ SAO LÁ GAN QUAN TRỌNG VỚI CƠ THỂ?

Gan đóng vai trò chính trong cơ thể

Gan đóng vai trò chính trong cơ thể

Lá gan đóng một vai trò chính yếu trong việc biến đổi thức ăn thành những chất thiết yếu cho cuộc sống. Tất cả lượng máu đi ra từ dạ dày và ruột đều phải qua gan trước khi tới phần còn lại của cơ thể. Lá gan được coi là nhà máy lọc và tinh chế.

Lá gan cũng đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các chất độc ra khỏi máu sinh ra từ ruột hay nội sinh. Gan có khả năng chuyển đổi chúng thành chất mà cơ thể có thể loại bỏ một cách dễ dàng.

Khi gan bị ảnh hưởng, chịu tổn thương các bộ phận khác bên trong của cơ thể cũng bị ảnh hưởng và kéo theo những bệnh có liên quan tới gan. Bởi vậy, các bác sĩ ở benhviemgan.net cũng khuyên mọi người nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh.

CÁC BỆNH VIÊM GAN NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Bệnh viêm gan dễ lây truyền với tốc độ nhanh. Theo báo cáo của tổ chức y tế thế giới hiện nay có khoảng 350 triệu người nhiễm virus viêm gan B mạn tính, là một trong những căn bệnh gây tử vong cao ở người. Cụ thể là năm 1996, số người bị tử vong ở căn bệnh này là 1,1 tỷ người.

Ở Việt Nam, số người mắc bệnh gan chiếm tỷ lệ khá cao, với khoảng 20% dân số. Đây là con số báo động, đặc biệt là thói quen đã ăn vào máu của nhiều người dân “Có bệnh rồi mới chữa”.

Thực tế, nếu phát hiện bệnh gan càng sớm, lá gan sẽ càng được điều trị sớm và sức khỏe được hồi phục nhanh hơn. Nếu bệnh nặng, khả năng phục hồi của bệnh có khi chỉ nằm ở mức độ nhất định chứ chưa chắc trở về trạng thái hoàn toàn bình thường được.

Do vậy, việc phát hiện bệnh được sớm và điều trị bệnh được kịp thời là việc làm rất cần thiết và quan trọng.

 

   Người bệnh gan cần được khám và điều trị sớm   

Người bệnh gan cần được khám và điều trị sớm

>> Xem thêm: Phòng và điều trị bệnh gan do béo phì

>> Xem thêm: Đến tuổi trung niên cần đề phòng bệnh gan

ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN NHƯ THẾ NÀO?

Điều trị viêm gan B không thể chữa khỏi trong một sớm một chiều mà cần phải có thời gian cũng như sự cố gắng của bệnh nhân. Ngoài việc các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị bệnh, thì bản thân người bệnh cần có ý chí, nghị lực để vượt qua bệnh tật.

Người bệnh cũng không nên tự ý dùng thuốc điều trị bệnh khi chưa nhận được sự đồng ý của các bác sĩ chuyên khoa.

Người bệnh nên kết hợp điều trị bệnh gan bằng Đông – Tây y để mang lại hiệu quả cao hơn. Nếu như dùng thuốc Tây có thể để lại những tác dụng phụ, thì thuốc Đông y có thể giúp mát gan, giải độc rất tốt cho quá trình điều trị bệnh gan.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292