Chào mừng bạn đến với Phát hiện viêm gan B nhờ khám sức khỏe tổng quát
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phát hiện viêm gan B nhờ khám sức khỏe tổng quát

2018-11-26 11:46:05 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Gần đây, việc khám sức khỏe tổng quát ngày càng được chú ý khi mà nhiều doanh nghiệp đăng kí gói khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên. Nhờ đó mà nhiều người đã phát hiện ra bệnh và sớm điều trị mang lại hiệu quả cao trong đó có các bệnh về gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan B, viêm gan C, xơ gan…

Trước đây người dân có thói quen khi cơ thể có biểu hiện bệnh mới đi khám sức khỏe. Đây là thực tế đáng lo ngại.  Bởi không ít bệnh nguy hiểm nhưng lại diễn biến âm thầm. Đặc biệt là các bệnh về gan.

Gan thực hiện rất nhiều chức năng của cơ thể trong đó có chức năng giải độc vì thế gan có rất nhiều đối thủ. Thế nhưng gan lại có một chức năng kì diệu là tự tái tạo, vì thế nên những tổn thương nhỏ gan có thể tự chữa lành cho mình, thêm nữa gan không có dây thần kinh vì thế khi gan bị tổn thương giai đoạn đầu thường  không có biểu hiện gì chỉ khi gan còn chịu được nữa mới có biểu hiện ra bên ngoài. Lúc này tình trạng bệnh đã vô cùng nguy hiểm.

>>> Xem thêm: Xét nghiệm gan ở đâu tốt?

Khám tổng quát

Phòng khám Kim Mã tổ chức khám tổng quát

NHỮNG CHIA SẺ CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÃ PHÁT HIỆN BỆNH NHỜ KHÁM TỔNG QUÁT

 

Anh Hiểu ( Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ

“Tôi thấy lúc nào cơ thể cũng khỏe mạnh nhưng không ngờ đi khám các bác sĩ nói bị gan nhiễm mỡ rồi. Kỳ này về tôi phải thay đổi chế độ ăn uống và luyện tập thôi. May mà đi khám sức khỏe sớm không thì cứ để bệnh nặng thì không biết chữa trị thế nào”.

 

Cô lan (Hà Đông)

“Từ trước đến giờ có biết là mình mắc bệnh gì đâu, hôm rồi đi khám sức khỏe mới phát hiện mình bị nhiễm viêm gan B. Tôi cũng đang điều trị theo phác đồ của bác sĩ phòng khám Kim Mã, hi vọng 2 tháng nữa virus về ngưỡng an toàn. May mà bệnh tình của tôi chưa nặng lắm chứ nghe nói không điều trị có nguy cơ bị xơ gan và ung thư gan nữa”.

Gan nhiễm mỡ, viêm gan B, viêm gan C…ở giai đoạn đầu đều không có biểu hiện gì cụ thể, Vì thế bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ, tổng quát để sớm phát hiện không chỉ các bệnh về gan mà còn đánh giá tổng quát chức năng của các cơ quan trong cơ thể, giúp phát hiện sớm những bất thường nếu có, “ hé lộ” mầm bệnh và những yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh để có phương pháp chế ngự kịp thời.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292