Chào mừng bạn đến với Không phải ai cũng cần phẫu thuật ung thư gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Không phải ai cũng cần phẫu thuật ung thư gan

2018-10-18 03:54:13 Bệnh Viêm Gan

Phẫu thuật ung thư gan là phương pháp điều trị ung thư gan khá hiệu quả, tuy nhiên không phải ai cũng là ứng viên thích hợp. Cơ hội chữa bệnh tốt nhất cho ung thư gan khi ung thư gan được phát hiện sớm và có khả năng phẫu thuật.

1. AI KHÔNG THỂ PHẪU THUẬT UNG THƯ GAN?
 

Phẫu thuật ung thư gan

Trường hợp ung thư đã lan ra ngoài gan, người bệnh cũng không thể thực hiện phẫu thuật

Một số người mặc dù được chẩn đoán ung thư gan sớm nhưng vẫn không thể thực hiện phẫu thuật ung thư gan. Đó là những người có tổn thương khác về gan như xơ gan, các phần gan còn lại không đủ khỏe mạnh để đảm nhận chức năng của các phần gan đã bị cắt.

Trường hợp ung thư đã lan ra ngoài gan, người bệnh cũng không thể thực hiện phẫu thuật. Ngoài ra, nếu kích thước khối u quá lớn cũng không thích hợp để phẫu thuật. Tuy nhiên, hóa trị, xạ trị trước phẫu thuật có thể giúp khối u co lại và thích hợp cho việc phẫu thuật.

2. PHẪU THUẬT UNG THƯ GAN CÓ NHỮNG RỦI RO NÀO?
 

Phẫu thuật ung thư gan

Phẫu thuật ung thư gan còn có một số rủi ro mà ở những cuộc phẫu thuật khác không có

Bất kỳ ca phẫu thuật nào cũng có thể có rủi ro gây ra bởi thuốc gây mê, sai sót trong phẫu thuật, và nhiễm trùng. Tuy nhiên, phẫu thuật ung thư gan còn có một số rủi ro mà ở những cuộc phẫu thuật khác không có.

Gan có vai trò rất lớn đối với cơ thể, nó phá vỡ các chất độc trong cơ thể từ thức ăn, thức uống, và thậm chí cả thuốc. Nó cũng giúp tạo mật để tiêu hóa thức ăn và có vai trò trong quá trình đông máu bình thường. Nếu gan không phục hồi tốt sau quá trình phẫu thuật hoặc có sai sót trong phẫu thuật sẽ ảnh hưởng tới bất kỳ các hoạt động kể trên.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292