Chào mừng bạn đến với Phòng khám Kim Mã, nhìn lại một chặng đường
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phòng khám Kim Mã - nhìn lại một chặng đường

2018-11-26 09:43:56 Tác giả:

Chuyên nghiệp – Chất lượng – Uy tín là những điều mà tất cả các nhân viên Phòng khám Kim Mã đang ngày ngày tâm niệm để có thể mang đến cho khách hàng không chỉ là một dịch vụ y tế tốt nhất mà còn là một nơi để các khách hàng an tâm trao gửi sức khỏe của mình. Đây cũng chính là điều khiến cho dù trải qua bao nhiêu sóng gió, những nói xấu hạ bệ của đối thủ về việc "phòng khám 12 Kim Mã lừa đảo" thì Phóng khám 12 Kim Mã vẫn là một địa chỉ khám và xét nghiệm gan uy tín tại Hà Nội.

Những ngày đầu thành lập

Được thành lập vào năm 2012, nhận thấy những bệnh về gan, mật đặc biệt là viêm gan virus, gan nhiễm mỡ… là những căn bệnh với nhiều biến chứng nguy hiểm nhưng chưa nhận được những quan tâm đúng mức từ phía các bệnh nhân. Ban lãnh đạo Phòng khám 12 Kim Mã đã mong muốn xây dựng nơi đây trở thành một địa chỉ khám và xét nghiệm bệnh gan uy tín phục vụ cho người dân thủ đô.

Phòng khám Kim Mã, nhìn lại một chặng đường

Phòng khám Kim Mã

Trải qua hơn 5 năm với bao những khó khăn và thử thách, Phòng khám gan Kim Mã đã dần khẳng định được chỗ đứng và định vị vững chắc trong tâm trí khách hàng thủ đô như một địa chỉ khám và xét nghiệm bệnh gan uy tín. Điều này đã đi đúng hướng với mong muốn ban đầu khi Phòng khám Kim Mã được thành lập. Nhưng, người ta thường chỉ nhìn thấy kết quả mà không biết đằng sau trái ngọt đó là những đêm nằm gai, những khó khăn mà tất cả các nhân viên Phòng khám gan 12 Kim Mã đã trải qua để có được.

Đau lòng những thông tin nói xấu 

Phòng khám Kim Mã lừa đảo, Phòng khám 12 Kim Mã lừa đảo… chẳng khó để tìm được những cụm từ hạ bệ uy tín, nói xấu Phòng khám tràn lan trên mạng Internet. Những cụm từ này như những lưỡi dao đâm vào tim của các nhân viên Phòng khám 12 Kim Mã, những người đang ngày ngày cố gắng để xây dựng Phòng khám gan Kim Mã trở nên tốt hơn.

Còn gì đau lòng hơn khi những cố gắng, những nỗ lực của chính mình bị phủ nhận, bị chà đạp, hiểu sai. Nhưng hơn tất cả, với đạo đức nghề nghiệp cũng như lương tâm của người trong nghề, các nhân viên Phòng khám gan 12 Kim Mã không đáp trả lại những lời bêu riếu kia bằng những lời hãm hại khác. Họ động viên nhau, cùng nhau âm thầm cố gắng từng ngày để không chỉ cải thiện chất lượng dịch vụ mà còn củng cố vững chắc hơn vị trí của Phòng khám trong lòng khách hàng. Mỗi khách hàng ra về với sự hài lòng trên môi chính là nguồn động lực mỗi ngày để các y, bác sĩ và các nhân viên tại đây thêm cố gắng hơn nữa.

 

Và những điều còn lại …

Sau những đêm ngày cố gắng âm thầm, không biết mệt mỏi,  Phòng khám Kim Mã ngày hôm nay vẫn đứng vững trước những cơn bão đã từng bủa vây lấy họ về những thông tin thất thiệt về phòng khám kim mã lừa đảo . Không những thế, họ ngày một phát triển, ngày một vững mạnh hơn bao giờ hết trở thành phòng khám gan uy tín nhất nhì Hà Nội hiện nay, mang lại câu trả lời trọ vẹn nhất cho câu hỏi: phòng khám Kim Mã có tốt không, là địa chỉ được nhiều bệnh nhân đặt lòng tin để khám và thực hiện các xét nghiệm gan mật. 

Phòng khám Kim Mã, nhìn lại một chặng đường

Uy tín, chất lượng sẽ vượt lên tất cả

Trải qua 5 năm với bao khó khăn thử thách, vượt lên tất cả những điều tiếng xấu bủa vây, những điều còn lại ở Phòng khám gan Kim Mã chính là lòng tin, y đức nghề nghiệp mà họ luôn luôn cố gắng xây dựng trong những năm qua.

Phòng khám Kim Mã có tốt không? Họ không cần phải trả lời câu hỏi đấy để khoe với thiên hạ bởi sự hài lòng và những điều khách hàng cảm nhận được mới chính là những điều họ mong muốn nhận được.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292