Chào mừng bạn đến với Phòng tránh xơ gan mật như thế nào?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phòng tránh xơ gan mật như thế nào?

2018-09-25 06:19:55 Bệnh Viêm Gan

Xơ gan mật chính là một căn bệnh, trong đó đường mật trong gan đang dần bị phá hủy. Mật, một chất lỏng được sản xuất trong gan, cần thiết cho việc tiêu hóa thích hợp của chất béo. Nó cũng giúp cơ thể loại bỏ cholesterol, các tế bào và các chất độc. Trong xơ gan đường mật, sự phá hủy của đường mật có thể gây ra các chất độc hại tích tụ trong gan và đôi khi dẫn đến sẹo không thể đảo ngược của mô gan (xơ gan).

>> Xem thêm: Chẩn đoán, xét nghiệm phát hiện xơ gan mật

>> Xem thêm: Xơ gan mật và những biến chứng nguy hiểm

 

Phòng bệnh xơ gan mật như thế nào tốt

Phòng bệnh xơ gan mật như thế nào tốt?

Phòng tránh xơ gan mật chính là cách để bảo vệ gan trước những tác hại gây bệnh và để bảo vệ chính sức khỏe của mỗi người.

PHÒNG TRÁNH BỆNH XƠ GAN MẬT NHƯ THẾ NÀO?

Phòng tránh xơ gan mật chính là cách để bảo vệ gan trước những tác hại gây bệnh và để bảo vệ chính sức khỏe của mỗi người. Các bác sĩ ở benhviemgan.net cho biết, để phòng tránh mắc xơ gan mật chính là chăm sóc sức khỏe thật tốt để bệnh không thể lây nhiễm được vào cơ thể người.  Bệnh nhân xơ gan mật nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi như:

 • Có chế độ ăn uống giảm natri, vì natri làm tăng nguy cơ sưng phù mô và tích lũy chất lỏng trong khoang bụng (cổ trướng).
 • Tập thể dục cũng như cung cấp vitamin D bổ sung để giúp làm giảm nguy cơ phát triển bệnh loãng xương.
 • Tránh uống rượu bia, sử dụng các chất kích thích bởi vì nó sẽ làm tăng tốc độ tiến triển của bệnh gan.
 • Luôn giữ cho mình một cơ thể sạch sẽ cùng là một cách để hạn chế sự phát triển của bệnh tật.
 • Nếu là một người hút thuốc, bỏ thuốc lá. Hút thuốc có thể đẩy nhanh tốc độ của sẹo gan.
 • Ngoài ra, nếu sử dụng thuốc điều trị bệnh gan cần được sự đồng ý và cho phép của các bác sĩ. Bởi một số loại thuốc điều trị bệnh gan sẽ khiến bệnh trở nên nguy hiểm hơn.

Sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để phòng ngừa bệnh xơ gan mật

Sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để phòng bệnh xơ gan mật

Bên cạnh đó để phòng tránh xơ gan mật có hiệu quả cao, chúng ta có thể thực hiện các chiến dịch như:

 • Tuyên truyền về tác hại nguy hiểm của bệnh: Mọi người nên tìm hiểu về xơ gan mật. Càng hiểu được những tác hại của bệnh đối với sức khỏe mọi người sẽ biết cách phòng tránh bệnh tốt nhất cho mình và người thân.
 • Khuyên cáo mọi người nên kiểm tra sức khỏe định kỳ: Kiểm tra sức khỏe theo định kỳ giúp mọi người phát hiện được các bệnh nguy hiểm và điều trị bệnh được kịp thời mang lại hiệu quả cao.
 • Chăm sóc sức khỏe thật tốt: Ăn tốt, tập thể dục thương xuyên và nghỉ ngơi đủ để có một cơ thể khỏe mạnh. Tránh sử dụng những chất kích thích, chất gây nghiện... không tốt cho bệnh nhân xơ gan mật.

Hãy giúp đỡ mọi người: Nếu bạn bè hoặc gia đình muốn biết thêm những thông tin về bệnh xơ gan mật, hãy sẵn sàng cung cấp những thông tin về bệnh cho mọi người. Hoặc mọi người cũng có thể tới các địa chỉ y tế tin cậy để biết thêm những thông tin không chỉ về bệnh xơ gan mật mà còn về rất nhiều bệnh khác

Benhviemgan.net có đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong phòng và điều trị bệnh gan. Bên cạnh đó phòng khám luôn tiếp thu những phương pháp điêu trị bệnh gan mới, hiện đại trên thế giới nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh xơ gan. Với phương châm “Sức khỏe của bạn – Là niềm hạnh phúc của chúng tôi” phòng khám chuyên gan Kim Mã chắc chắn sẽ làm bệnh nhân hài lòng

>> Xem thêm: Xơ gan mật dẫn tới xơ gan

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Tư vấn nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292