Chào mừng bạn đến với Chứng phù ở người bệnh xơ gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Chứng phù ở người bệnh xơ gan

0000-00-00 00:00:00 Bệnh Viêm Gan

Xơ gan là một bệnh mãn tính có thể gặp phải ở bất cứ bệnh nhân nào kể cả đó là người lớn hay trẻ em. Xơ gan có thể dẫn đến ung thư gan đe dọa đến sức khỏe và tính mạng người bệnh.>> Xem thêm: Những điều cần lưu cần lưu ý khi điều trị xơ gan

>> Xem thêm: Có nên chữa xơ gan bằng tế bào gốc?

CHỨNG PHÙ Ở NGƯỜI BỆNH XƠ GAN

Bước vào giai đoạn xơ gan cổ chướng triệu chứng phù sẽ rõ rệt

Bước vào giai đoạn xơ gan cổ chướng triệu chứng phù sẽ rõ rệt

Theo các bác sỹ phòng khám chuyên gan Kim Mã thì người bệnh khi mắc bệnh xơ gan có nghĩa là những tế bào gan bình thường được thay thể bởi các mô xơ, bệnh nhân mắc bệnh xơ gan có thể là do người bệnh mắc bệnh gan nhiễm mỡ, bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B, viêm gan C nhưng không được điều trị hoặc bệnh nhân mắc chứng nghiện rượu lâu ngày….Người bệnh xơ gan có thể xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh khác nhau, tuy nhiên, vào cuối giai đoạn bệnh nghĩa là khi bước vào giai đoạn xơ gan cổ chướng thì triệu chứng phù này mới rõ rệt nhất. Phù xảy ra khi người bệnh xơ gan bị tăng áp lực tĩnh mạch cửa thường biểu hiện bằng hiện tượng tuần hoàn bàng hệ. Lúc đầu, các tĩnh mạch nổi lờ mờ ở vùng mũi ức và hạ sườn phải, sau đó phát triển rõ dần, có khi nhìn thấy từng búi tĩnh mạch nổi lên. Lúc này, bệnh nhân có thể bị trĩ nội, trĩ ngoại, xuất huyết tiêu hóa do vỡ các tĩnh mạch ở thực quản và dạ dày.Bệnh nhân khi mắc chứng phù thì ban đầu là phù hai chi dưới, về sau gan suy nhiều có thể bị phù toàn thân. Ngoài ra, xơ gan cũng ảnh hưởng đến chức năng nội tiết của cơ thể. Nam giới có biểu hiện giảm ham muốn tình dục, teo tinh hoàn, vú to ra. Nữ giới rối loạn kinh nguyệt hoặc mất kinh.


>> Xem thêm: Cây hoa mào gà chữa xơ gan

>> Xem thêm: Món ăn dành cho người bệnh xơ gan

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SỸ

Người bệnh gan cần tới các trung tâm y tế chuyên khoa để khám bệnh và chẩn đoán một cách khoa học

Người bệnh gan cần tới các trung tâm y tế chuyên khoa để khám bệnh và chẩn đoán một cách khoa học

Bệnh xơ gan cũng như những bệnh lý về gan khác, khi mới khởi bệnh thì hầu như bệnh không gây ra triệu chứng nặng nào cho người bệnh, nên việc tự chẩn đoán bệnh xơ gan bằng mắt thường cũng rất khó khăn, người bệnh cần đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được khám bệnh và chẩn đoán bệnh một cách khoa học nhất.Xơ gan có thể điều trị được nếu như người bệnh phát hiện sớm và được điều trị kịp thời, điều trị xơ gan có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau đều mang lại hiệu quả, tuy nhiên, bệnh nhân cần tham khảo ý kiến điều trị của các bác sĩ chuyên khoa để bệnh được điều trị hiệu quả nhất. 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292