Chào mừng bạn đến với Phương pháp chữa viêm gan do rượu hiệu quả nhất
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phương pháp chữa viêm gan do rượu hiệu quả nhất

2018-10-25 10:57:45 Bệnh Viêm Gan

Trung tâm điều trị bệnh gan Maher của trường Đại học California Mỹ đã công bố, Steroid thượng thận có thể đạt hiệu quả cao trong việc chữa viêm gan do rượu, có thể tăng cao tỉ lệ sống của người bệnh. Nhưng từ trước đến này phương pháp điều trị lâu dài đối với căn bệnh xơ gan do rượu, không có loại thuốc nào hiệu quả cao hơn so với việc cai rượu.

Chữa viêm gan do rượu như thế nào tốt?

CHỮA VIÊM GAN DO RƯỢU NHƯ THẾ NÀO TỐT?

Có 50% trong những người nghiện rượu có thể đã mắc phải các bệnh về gan do rượu. Trên lâm sàng có biểu hiện như gan to, chỉ số AST và ALT tăng cao, chỉ số AST/ ALT tiếp cận 3. Phương pháp chữa viêm gan do rượu chủ yếu là cai rượu và tích cực hỗ trợ điều trị bệnh bằng dinh dưỡng, nhưng như vậy không thể năng cao tỉ lệ sống và tỉ lệ khỏi bệnh trong những người viêm gan do rượu ở mức độ nặng. Chỉ số bilirubin trong huyết thanh của người bệnh giai đoạn nhẹ là <100 umok/L, trong 3 năm tỉ lệ sống là 78%, nếu điều trị bệnh bằng thuốc không có hiệu quả cao, tiêu chuẩn trong việc phán đoán bệnh viêm gan do rượu ở mức độ nặng là chỉ số discriminant function DF, số lượng bạch cầu trung tính và sinh thiết gan. Thì tỉ lệ tử vong trong một tháng lên tới 50%, nếu dùng phương pháp điều trị thông thường cũng không thể giảm thấp tỉ lệ tử vong.

Nguyên tắc trong việc chữa viêm gan do rượu:

  • Cai rượu, tăng cường dinh dưỡng,
  • Đánh giá mức độ nặng của căn bệnh, xác định những người bệnh nào nên tiến hành điều trị bằng thuốc.

Cai rượu để chữa viêm gan do rượu

  • điều trị bằng thuốc.
  • Điều trị bằng liệu pháp tế bào tua.

Gần 20 năm trở lại, có mấy loại thuốc dùng trong điều trị viêm gan do rượu, những thuốc này cũng đã được dựa vào nguyên lý của bệnh viêm gan do rượu. Một số loại thuốc có tác dụng trong trạng thái chuyển đổi chất nhanh, giảm thấp tính linh hoạt của những tế bào thực bào cục bộ và hoạt tính của những tế bào bị viêm, sự khởi phát của những tế bào thực bào sau khi oxy hóa có thể hình thành của những TNF khối u đã bị hoại tử, từ đó dẫn đến chứng viêm hoặc tế bào khỏe mạnh được hủy diệt, sự khởi phát của oxy hóa không chỉ có thể thúc đẩy sản sinh ra tế bào TNF, mà còn có thể thông qua oxy hóa lipid thúc đẩy sự tổn thương của tế bào gan. Do vậy chất chống oxy hóa chủ yếu được dùng trong điều trị lâu dài về bệnh viêm gan do rượu mãn tính.   

Trong tất cả những phương pháp điều trị bệnh viêm gan do rượu, phương pháp hiệu quả nhất là Steroid thượng thận. Nhưng không khuyến khích đối với những người đã ở trong trạng thái nặng. Đối với những người không phù hợp với việc chữa viêm gan do rượu bằng Steroid thượng thận, thì có thể lựa chọn Pentoxifylline, cũng có thể áp dụng thuốc Triglycerides chung bình kết hợp với Steroid hoặc Pentoxifyline, đối với bệnh viêm gan do rượu mãn tính và xơ gan rượu rượu, những thuốc như là S adenosyl – methionine cũng có thể đạt hiệu quả cao trong việc điều trị. Đối với những thuốc trên đang trong trạng thái nghiên cứu.    

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292