Chào mừng bạn đến với Phương pháp điều trị xơ gan tốt nhất
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phương pháp điều trị xơ gan tốt nhất

2018-03-24 08:23:22 Bệnh Viêm Gan

Hiện nay, nước ta đang có tỷ lệ mắc bệnh xơ gan tăng dần, chủ yếu là do liên quan tới viêm gan B C. Nếu không áp dụng phương pháp điều trị xơ gan kịp thời thì rất dễ gây tử vong cho người bệnh khi có các biến chứng xảy ra.

Điều nguy hiểm là rất nhiều bệnh nhân xơ gan chưa được điều trị đúng đắn bệnh tình của mình nên hiệu quả đạt được không cao, người bệnh có thể mất tiền mà bệnh vẫn tiến triển và dẫn đến tử vong. Vậy phương pháp nào điều trị tốt nhất cho bệnh xơ gan?

>>Xem thêm: Các biểu hiện sớm của bệnh xơ gan cần chú ý

>>Xem thêm: Thế nào là xơ gan còn bù?

1. BỆNH XƠ GAN RẤT NGUY HIỂM

Triệu chứng xơ gan

Bệnh nhân xơ gan thường thấy người kiệt sức, mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, sụt cân...

Khi gan bắt đầu xơ thì thường không có triệu chứng rõ ràng. Bệnh nhân xơ gan thường thấy người kiệt sức, mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, buồn nôn, sụt cân, đau bụng, da hay ngứa.

Khi gan bị xơ và mô sẹo tạo ra ngày càng nhiều thì gan không thể hoạt động được nữa, và chức năng gan suy giảm - những triệu chứng của giai đoạn này là vàng da, báng bụng, mất khả năng tập trung, chảy máu răng, chảy máu cam, ngứa da nhiều, phù chân, suy thận, hay bị bầm chỗ tiêm chích. Những biến chứng nặng hơn của xơ gan như đái tháo đường, ung thư gan rồi dẫn đến tử vong ở người bệnh.

2. BẠN ĐÃ ĐIỀU TRỊ XƠ GAN ĐÚNG?

Phương pháp điều trị xơ gan

Việc điều trị xơ gan còn phụ thuộc vào mức độ xơ và mức độ suy yếu chức năng gan

Có thể áp dụng phương pháp điều trị xơ gan bằng thuốc, phẫu thuật nhưng chỉ được lựa chọn cho một số ít bệnh nhân vì mỗi loại xơ gan lại có những phương pháp điều trị riêng và tiên lượng bệnh còn phụ thuộc vào mức độ xơ và mức độ suy yếu chức năng gan. Tuy nhiên việc điều trị bằng thuốc thường phải kéo dài và gây ra rất nhiều tác dụng phụ cho người bệnh, còn việc phẫu thuật ở bệnh nhân xơ gan thường gây tử vong cao, do đó nó không phải là những cách chữa trị tốt nhất.

Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của y học thì đã có nhiều phương pháp mới, hiện đại hơn trong điều trị bệnh gan và liệu pháp truyền ngược tự thân là một trong những phương pháp đó. 

Liệu pháp này có thể dẫn xuất các thành phần tế bào trong máu sản sinh ra nhân tử tế bào và hoạt chất trao đổi chất, từ đó xảy ra phản ứng đáp ứng miễn dịch trong cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể để góp phần tái tạo lại tế bào mới, từ đó giúp các tổn thương trong gan nhanh chóng phục hồi hơn.

Liệu pháp truyền ngược tự thân là phương pháp điều trị xơ gan đánh bại hoàn toàn mô hình điều trị bằng thuốc truyền thống như trước đây, công nghệ điều trị này không dùng thuốc, cũng không cần can thiệp thủ thuật, không gây đau đớn, không tổn hại đến tế bào gan bình thường.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292