Chào mừng bạn đến với Phương pháp phòng chống ung thư gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phương pháp phòng chống ung thư gan

2018-11-09 09:44:53 Bệnh Viêm Gan

Phòng chống ung thư gan rất quan trọng bởi căn bệnh này đang dần trở nên phổ biến Ung thư gan là căn bệnh nguy hiểm, diễn biến phức tạp và gây tử vong cao. Hiện nay mọi biện pháp chữa trị đều chỉ góp phần kéo dài sự sống cho người bệnh chứ không giúp người bệnh khỏi hoàn toàn được, vì vậy, việc phòng bệnh được coi là phương pháp tốt nhất phòng chống ung thư gan.

>>Xem thêm: Nấm – thực phẩm chống ung thư gan

PHÒNG CHỐNG UNG THƯ GAN BẰNG CÁCH NÀO?

Tiêm vaccine để phòng chống ung thư gan

Tiêm vaccine để phòng tránh bệnh ung thư gan

Phòng chống viêm gan

Tiêm phòng vacxin viêm gan để phòng chống bệnh ung thư gan là một trong những phương pháp có hy vọng nhất, trẻ em hay người trưởng thành đều phải tiêm phòng vacsxin viêm gan B như vậy mới có thế ngăn chặn một số bệnh viêm gan B phát triển thành ung thư gan.

Kiểm tra định kỳ

Khả năng mắc bệnh viêm gan B, viêm gan C cao hơn so với những người mắc bệnh ung thư gan khoảng 10- 30 lần. kiểm tra định kỳ với người từ 35 tuổi trở lên biểu hiện mắc bệnh viêm gan B là dương tính, mắc viêm gan, xơ gan 5 năm trở lên. Những người trong gia đình có lịch sử mắc bệnh ung thư gan của ba thế hệ nửa năm kiểm tra định kỳ qua siêu âm và qua anpha fetoportein. Phát hiện sớm giai đoạn đầu của ung thư gan là một trong những biện pháp phòng chống ung thư gan phát triển hiệu quả.

Tích cực tập luyện

Phát sinh bệnh ung thư gan có quan hệ mật thiết với hệ miễn dịch, sinh hoạt hàng ngày phải có quy luật, luyện tập phù hợp vơi cơ thể, duy trì tinh thần lạc quan, có như vậy mới nâng cao được thể chất, nâng cao được sự miễn dịch, phòng trừ được sự phát sinh của xơ gan và ung thư gan.

Cách xa những chất gây ung thư

Không ăn những thực phẩm bị mốc, độc tố trong nấm Aflatoxin là chất gây ung thư. Chất gây ung thư của độc tố aflatoxin trong nấm cao hơn 75 lần so với các chất gây ung thư nitrosamine đã được công nhận, ăn thức ăn bị mốc rất dễ gây ung thư gan.

Phòng chống ung thư gan

Không nên uống quá nhiều rượu

Không nên uống quá nhiều rượu

Mức độ tổn thương của bệnh gan do rượu cồn có mối quan hệ mật thiết với tửu lượng, thời gian uống và cách uống rượu hằng ngày. Acetaldehyde rất độc hại đối với cơ thể, có thể dẫn đến tổn thương tế bào, tích mỡ trong tế bào gan, chứng viêm tế bào gan, cuối cùng có thể dẫn đến tê cứng gan, một bộ phận của gan bị cứng sẽ chuyển biến thành ung thư gan. Tránh xa rượu là cách rất tốt để phòng chống ung thư gan.

Không ăn dầu động thực vật biến chất

Trong loại dầu cũ có chứa chất Malondialdehyde, đây là thành phần hóa học,nó có thể sản sinh ra polime phản ứng với protein và Deoxyribonucleic acid trong cơ thể con người làm cho kết cấu của protein thay đổi,dẫn đến tế bào của protein bị mất đi chức năng thông thường và làm cho giai đoạn đầu của ung thư bị chuyển hóa.

Ăn ít những đồ ăn nhiều giàu mỡ hay nướng

Protein khi gặp nhiệt độ cao sẽ bị biến chất, có nguy cơ dẫn đến các bệnh ung thư.

Không những thực phẩm có chứa phẩm màu hỗn hợp

Tốt nhất không nên ăn những thực phẩm có chứa chất chống phân hủy, phẩm màu tổng hợp hay những chất do con người tự làm vì những thực phẩm này có thể dẫn đến bệnh ung thư gan. Vì nguy cơ dẫn đến đến ung thư gan rất nhiều và phức tạp, vậy nên việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Do đó, các bác sĩ benhviemgan.net khuyên rằng: phòng chống ung thư gan là cách tốt nhất để bảo vệ gan.

>>Xem thêm: Ung thư gan nguyên phát – Phòng bệnh như thế nào?

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292