Chào mừng bạn đến với Phương pháp phòng bệnh viêm gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phương pháp phòng bệnh viêm gan

2017-12-05 06:35:30 Bệnh Viêm Gan

Đối với bệnh nhân viêm gan, việc tầm soát bệnh thế nào, phòng bệnh viêm gan ra sao giữ vai trò rất quan trọng, nó góp phần làm hạn chế những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm gan gây ra.

>> Xem thêm: Biểu hiện của bệnh viêm gan

>> Xem thêm: Các phương pháp kiểm tra chức năng gan

 

PHÒNG BỆNH VIÊM GAN NHƯ THẾ NÀO?

 

Tiêm vaccine viêm gan để phòng ngừa căn bệnh này

Tiêm vaccine viêm gan để phòng ngừa căn bệnh này

 

  • Bệnh viêm gan siêu vi: Để phòng bệnh viêm gan, trước  hết chúng ta nên đi tiêm phòng đầy đủ các mũi tiêm với vacxin viêm gan A và B, có các biện pháp phòng ngừa nguy cơ lây bệnh với viêm gan siêu vi C. Khi không may nhiễm phải những căn bệnh này, người bệnh cần tuân thủ tuyệt đối với liệu pháp điều trị của bác sĩ, tránh việc tự ý sử dụng thuốc mà có thể làm cho bệnh tình thêm nặng hơn.
  • Bệnh viêm gan do rượu: kiêng rượu là cách duy nhất để phòng bệnh viêm gan và chữa trị căn bệnh này. Nếu người bệnh có tiền sử mắc bệnh viêm gan siêu vi mà uống nhiều rượu thì nguy cơ xơ gan sẽ nhanh chóng xảy ra và người bệnh có thể tử vong ngay khi có biến chứng xảy ra.

>> Xem thêm: Chỉ số AST-ALT trong xét nghiệm kiểm tra chức năng Gan

>> Xem thêm: Kiểm soát bữa tối để phòng bệnh gan nhiễm mỡ

  • Bệnh viêm gan do thuốc: cần phải dừng ngay các loại thuốc có khả năng gây hại cho gan. Người bệnh nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định dùng thuốc để đảm bảo sức khỏe cho mình.
  • Bệnh viêm gan do chất độc: Một số người nhiễm phải chất độc cũng có thể bị viêm gan. Những trường hợp này cần phải đến bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên gan có uy tín để kiểm tra ngay, tránh để bệnh tình quá nặng mà có biến chứng xảy ra, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Bệnh viêm gan là căn bệnh nguy hiểm, nếu người bệnh không biết và có các biện pháp phòng bệnh viêm gan kịp thời thì bệnh rất dễ dẫn tới viêm gan mạn tính, từ đó âm thầm chuyển sang xơ gan và ung thư gan. Do đó, để phòng ngừa bệnh viêm gan, chúng ta cần có những hiểu biết rõ về các loại viêm gan, từ đó căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh mà có các biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Một lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học kết hợp với tập luyện thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp người bệnh có một sức khỏe tốt nhất cũng như lá gan khỏe mạnh nhất.

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292