Chào mừng bạn đến với Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Kim Mã
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Kim Mã

2018-11-26 09:43:49 Tác giả:

BẢO VỆ LÁ GAN CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Phòng khám Kim Mã tự hào là cơ sở điều trị bệnh gan chuyên nghiệp tại Hà Nội, có các thiết bị điều trị và chẩn đoán bệnh gan tiên tiến của quốc tế và đội ngũ các bác sĩ chuyên ngành nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú, có thể phân tích tường tận bệnh tình của từng bệnh nhân, đưa ra các phương án điều trị thích hợp nhất cho từng bệnh nhân để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, sớm lấy lại sức khỏe!

 

Quy trình khám chữa bệnh

 


  

 Quy trình khám chữa tại phòng khám Kim Mã 

 

(1) Đăng kí: Bệnh nhân (đã đăng kí hay chưa đăng kí khám trực tuyến) đến phòng khám đều được nhân viên y tế đón tiếp và chịu trách nhiệm đăng kí số khám.

 

(2) Đợi khám: Bệnh nhân đã đăng kí lên tầng 3 và chờ gọi tên vào khám.

 

(3) Thăm khám: Bác sĩ thăm khám và chỉ định có cần làm các xét nghiệm chuyên sâu hoặc siêu âm không.

 

(4) Thanh toán: Bệnh nhân theo sự hướng dẫn của trợ lí bác sĩ làm các thủ tục thanh toán phí xét nghiệm.

 

(5) Xét nghiệm: Bệnh nhân xuống tầng 2 lấy máu xét nghiệm (100ml máu) hoặc đến phòng siêu âm, điện tim... theo sự hướng dẫn của trợ lí bác sĩ.

 

Lấy máu/siêu âm xong bệnh nhân có thể lưu lại tầng 2 đợi kết quả. Khi có kết quả, trợ lí bác sĩ sẽ thông báo để bệnh nhân trở về phòng khám gặp bác sĩ. Đối với tất cả các kết quả liên quan, bác sĩ sẽ trực tiếp trả và đọc kết quả cho bệnh nhân. Bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp, cụ thể về tình trạng bệnh cũng như liệu pháp điều trị thích hợp.

 

(6) Lựa chọn phương án điều trị: Tùy theo tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hay đề nghị bệnh nhân tiếp nhận các liệu pháp điều trị chuyên sâu.

 

(7) Lấy thuốc: Theo chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân sẽ lấy thuốc theo đơn và thanh toán tiền thuốc tại phòng dược hoặc bác sĩ đề nghị bệnh nhân nhập viện.

 

(8) Điều trị chuyên sâu: Theo kiến nghị của bác sĩ, bệnh nhân tiếp nhận các liệu pháp điều trị chuyên sâu (nếu bệnh nhân ở xa, phòng khám sẽ bố trí nơi nghỉ ngơi).

 

(9) Kết thúc quy trình khám chữa bệnh: Bệnh nhân kết thúc quá trình khám chữa bệnh khi đạt được hiệu quả điều trị mong đợi.

 

 

Sơ đồ phòng khám

 

               

               

 

Phòng khám Kim Mã luôn mong muốn mang đến sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Hi vọng rằng những thông tin chi tiết về quy trình khám chữa sẽ giúp cho quý vị chủ động và nắm bắt hơn khi sử dụng những dịch vụ y tế tại phòng khám.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292