Chào mừng bạn đến với Sốt – dấu hiệu bệnh gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Sốt – dấu hiệu bệnh gan

2018-10-26 03:43:32 Bệnh Viêm Gan
Bệnh gan thường có các triệu chứng điển hình như mệt mỏi, vàng mắt, vàng da… nhưng khi người bệnh đã bị sốt cao thì chứng tỏ bệnh đã ở giai đoạn cuối.

BIỂU HIỆN BỆNH GAN

Sốt triệu chứng bệnh gan

Sốt triệu chứng bệnh gan

Biểu hiện bệnh gan thường rất mơ hồ trong giai đoạn đầu nhiễm bệnh. Thậm chí nhiều trường hợp khi nhập viện rồi mới có biểu hiện thì bệnh đã ở giai đoạn cuối.
 
Chán ăn, mệt mỏi, sợ dầu mỡ là những triệu chứng đầu tiên của bệnh gan nhiễm mỡ, đôi khi bệnh nhân viêm gan B, C cũng gặp phải các triệu chứng tương tự.
 
Khi bệnh đã tiến triển nặng hơn, da và lòng trắng (củng mạc) mắt vàng, dấu hiệu này gọi là hoàng đản và thường là dấu hiệu đặc trưng nhất của bệnh gan. Nước tiểu sậm màu, phân vàng hoặc bạc màu, chán ăn, đau bụng, nôn ra máu, đi ngoài (cầu) phân đen hoặc có máu cũng là những triệu chứng điển hình cho biết bạn đã mắc bệnh gan.

SỐT_CẢNH BÁO BỆNH GAN ĐÃ NẶNG

Sốt được coi là triệu chứng báo hiệu bệnh gan đã rơi vào giai đoạn nặng. Có rất nhiều trường hợp người bệnh tử vong sau 2-3 ngày có triệu chứng sốt.
 
Theo các bác sĩ phòng khám chuyên gan Kim Mã, do gan không có “hệ thần kinh” như các cơ quan khác của cơ thể nên người bệnh thường không biết mình bị bệnh, chỉ đến khi các tổn thương tế bào gan đã trở nên quá nặng thì người bệnh mới biết và chữa trị thì đã quá muộn. Với các trường hợp sốt ở bệnh nhân xơ gan hay ung thư gan thì phần lớn không thể cứu chữa được nữa.

NGƯỜI BỆNH CẦN LÀM GÌ KHI BỊ SỐT?

Khám và điều trị bệnh sớm khi thấy triệu chứng sốt

Khám và điều trị bệnh sớm khi thấy triệu chứng sốt

Để phòng ngừa bệnh gan cũng như các biến chứng nguy hiểm của nó chúng ta cần thực hiện tốt các biện pháp sau:
  • Tiêm phòng đầy đủ các vacxin viêm gan A, B và có biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả với viêm gan C. Nếu không may đã nhiễm bệnh và thấy hiện tượng sốt cần phải điều trị triệt để ngay, tránh trường hợp bệnh tiến triển nặng mà gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.
  • Thực hiện  chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học để phòng ngừa bệnh gan nhiễm mỡ, đồng thời đây cũng là cách giúp chúng ta đẩy lùi các bệnh gan khác nhanh hơn.
  • Khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt là xét nghiệm men gan và kiểm tra nồng độ virus với bệnh nhân viêm gan siêu vi. Điều đó sẽ giúp bạn phát hiện sớm nhất bệnh tình nếu không may mắc phải để có biện pháp chữa trị kịp thời.
Bệnh gan là một trong những căn bệnh nguy hiểm, bệnh ít triệu chứng nên người bệnh khó phát hiện để có phương án chữa trị kịp thời, do đó chúng ta cần phải nâng cao biện pháp phòng bệnh và cảnh giác với hiện tượng sốt để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình cũng như những người xung quanh.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292