Chào mừng bạn đến với Sử dụng lượng cà phê phù hợp giúp bảo vệ gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Sử dụng lượng cà phê phù hợp giúp bảo vệ gan

2018-09-22 06:17:47 Bệnh Viêm Gan

Sử dụng một lượng cà phê phù hợp mỗi ngày có thể giúp bảo vệ cho sức khỏe của gan.

Lượng cà phê phù hợp mỗi ngày tốt cho gan

Lượng cà phê phù hợp mỗi ngày tốt cho gan

Nhiều người cho rằng uống cà phê là hoàn toàn không tốt, tuy nhiên, theo các bác sĩ benhviemgan.net, cung cấp một lượng cà phê phù hợp mỗi ngày cho cơ thể không chỉ làm giảm các nguy cơ nhiễm mỡ của gan (hay còn gọi là bệnh gan nhiễm mỡ) mà còn có thể làm tăng cường sức khỏe cho gan.

TẠI SAO UỐNG CÀ PHÊ CÓ THỂ BẢO VỆ GAN?

Cà phê kích thích việc trao đổi chất sử dụng chất béo (metabolization) được lưu trữ trong các tế bào gan và làm giảm đáng kể lượng mỡ trong gan. Điều này đã "minh oan" tiếng xấu của cà phê và trà đối với sức khỏe của con người.

Hiện nay, trên thế giới hiện có khoảng 70% người mắc bệnh tiểu đường và béo phì được chẩn đoán là gan bị nhiễm mỡ và nguyên nhân chính của bệnh gan nhiễm mỡ không hẳn là do uống rượu quá nhiều mà là do chế độ ăn uống không khoa học và lười vận động. Do đó, theo các bác sĩ benhviemgan.net, những người béo phì hoặc có chế độ ăn uống không phù hợp cần phải chú ý đến căn bệnh này.

BẢO VỆ GAN BẰNG CÁCH NÀO?

  • Nên tránh các yếu tố nguy cơ gây hại cho gan và làm tiến triển các bệnh về gan. Hạn chế bia, rượu, thuốc lá, đặc biệt là phụ nữ hay những người đã có tiền sử bị bệnh gan. Chế độ ăn uống cân đối, các nhóm chất dinh dưỡng, nhiều rau quả sạch, tươi và giàu vitamin, chất khoáng.
  • Nên tiêm phòng cho bản thân và cho trẻ em theo đúng thời điểm khuyến cáo của Bộ Y tế. Vì viêm gan siêu vi B lây lan qua đường máu nên hãy thực hiện tình dục an toàn,  không sử dụng chung bơm kim tiêm...

Nên tiêm phòng đúng thời điểm cho cả trẻ em và người lớn

Nên tiêm phòng đúng thời điểm cho cả trẻ em và người lớn

  • Với những người đã có bệnh lý về gan hay khó có thể thực hiện được vấn đề dinh dưỡng và lối sống do tính chất công việc không hạn chế được rượu bia, việc sử dụng các dược chất hỗ trợ là rất cần thiết. Một số thảo dược như Diệp hạ châu, Nhân trần, Actiso… là những dược liệu quý cho gan có sẵn trong dân gian được coi là thảo dược hàng đầu cho sức khỏe của lá gan, giúp chăm sóc và bảo vệ gan, giải độc gan. Tuy nhiên, việc dùng chúng thế nào thì cần phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ, tránh việc tự ý sử dụng mà có thể làm hại cho gan nhiều hơn.

Phòng chống bệnh gan tốt nhằm hạn chế sự lây lan, phát triển của bệnh trong cộng đồng và xã hội. Bảo vệ gan chính là bảo vệ chính sự sống của mỗi người.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292