Chào mừng bạn đến với Suy gan, thận vì uống thuốc nam trị ung thư vú
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Suy gan, thận vì uống thuốc nam trị ung thư vú

0000-00-00 00:00:00 Bệnh Viêm Gan

Câu chuyện kể sau đây sẽ khiến chúng ta có cái nhìn đúng đắn hơn về việc điều trị bệnh ung thư.

 

Chị N.T.V (52 tuổi, Hải Dương)  phát hiện một khối u nhỏ ở đầu vú, đi khám được kết luận ung thư vú. Bác sĩ khuyên nếu phẫu thuật nhanh có thể bệnh có thể chữa khỏi, nhưng không biết chị nghe lời khuyên ở đâu người ta nói nếu đụng dao kéo  thì khối u chắc chắn sẽ to lên. Vì thế chị không lựa chọn phẫu thuật mà về nhà chữa bệnh bằng thuốc Nam của một ông thầy nghe nói “rất có kinh nghiệm đã chữa khỏi nhiều bệnh ung thư”

 

Không ngờ rằng sau gần 3 tháng sử dụng thuốc của người thầy thuốc trên, khối u sung tấy, hoại tử, đau đớn không chịu được. Đến viện thì chị mới hay u của mình đã di căn. Bên cạnh đó do chị bị ngộ độc thuốc nam nên chị còn bị suy gan và suy thận.

 

Theo các bác sĩ, khi được chẩn đoán với bất kỳ loại ung thư nào. Nếu bác sĩ nói rằng bệnh có thể thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân nên cân nhắc và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Không nên tự ý đi mua và sử dụng thuốc nam. Rất nhiều người bị ngộ độc thuốc do điều trị không đúng cách khiến khối u to lên và nguy hiểm hơn là bị di căn sang các bộ phận khác trong cơ thể. Bệnh ung thư gan nếu không được điều trị đúng cách sẽ khiến cho người bệnh gặp thêm nhiều nguy hiểm.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292