Chào mừng bạn đến với Tại sao điều trị viêm gan B lại có thể làm giảm lây nhiễm?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tại sao điều trị viêm gan B lại có thể làm giảm lây nhiễm?

2018-11-26 11:42:20 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh
Điều trị viêm gan B có thể giúp người bệnh tăng cường chức năng gan và ngăn chặn được biến chứng, bên cạnh đó việc điều trị tích cực viêm gan B còn có thể giúp chúng ta ngăn chặn được việc lây nhiễm bệnh sang cho người lành tính khác.
 
 
Tại sao điều trị viêm gan B có thể làm giảm lây nhiễm
 
Tại sao điều trị viêm gan B có thể làm giảm lây nhiễm?

ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B ĐỂ GIẢM LÂY NHIỄM

 
Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B cần được tiến hành điều trị bệnh sớm nhất có thể, từ đó, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát được những diễn biến của bệnh, ngăn ngừa những biến chứng của bệnh có thể gây ra và đề phòng sự lây nhiễm của bệnh sang cho người bệnh khác – Đây chính là điều quan trọng trong việc điều trị viêm gan B.
 
Điều nguy hiểm nhất ở bệnh viêm gan B có lẽ không hẳn là những biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho bệnh nhân mà điều nguy hiểm nhất chính là người bệnh mắc bệnh viêm gan B rất dễ lây nhiễm bệnh sang cho người bệnh lành tính khác. Viêm gan B có thể dễ dàng lây nhiễm qua các con đường như: lây nhiễm qua đường tình dục, lây nhiễm qua đường máu, lây nhiễm từ mẹ sang cho con, lây nhiễm thông qua các vật dụng cá nhân có chứa máu của người bệnh….
 
Điều trị viêm gan B ngoài mục đích làm hạn chế những biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho người bệnh thì việc điều trị bệnh viêm gan B còn có thể làm giảm sự lây nhiễm sang cho người bệnh khác. Đối với viêm gan B có thể lây nhiễm thì đó là khi virus viêm gan B trong cơ thể người bệnh đạt một mức nào đó quá ngưỡng cho phép, chúng đang ồ ạt tấn công gan cũng như sức khỏe người bệnh, việc điều trị viêm gan B có thể làm giảm số lượng virus viêm gan B trong cơ thể người bệnh về ngưỡng cho phép, virus viêm gan B đang trong trạng thái ngủ yên và không tấn công người bệnh.
 
 
LỜI KHUYÊN BÁC SỸ CHUYÊN KHOA 
 
Mỗi bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan B cần được tiến hành điều trị bệnh theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa để bệnh được đẩy lùi hiệu quả nhất, số lượng virus viêm gan B được khống chế và từ đó, mới có thể hạn chế được biến chứng cho người bệnh. Khi bệnh được khống chế hiệu quả thì người bệnh cần được tiến hành khám bệnh định kì để theo dõi tình trạng bệnh, kiểm soát những diễn biến xấu mà bệnh gây ra.
 
Bệnh nhân viêm gan B không nên tự ý kiến hành điều trị bệnh cũng như không nên ngừng điều trị khi không có hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Người bệnh bên cạnh việc điều trị viêm gan B thì bệnh nhân cần được có chế độ sống lành mạnh, khoa học, cân đôi để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh đạt cao nhất.
 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Tư vấn nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
 • Cách điều trị viêm gan B bằng thuốc Nam

  Chữa viêm gan B bằng thuốc Nam từ lâu đã được chứng minh là các điều trị viêm gan B mang lại hiệu quả rất tốt trong quá trình điều trị bệnh

 • Khi nào cần điều trị viêm gan B?

  Khi nào cần điều trị viêm gan B? Bệnh nhân mắc viêm gan B việc điều trị bằng thuốc là điều tất yếu. Nhưng không phải ai cũng biết thời điểm cần điều trị

 • Khám và điều trị bệnh viêm gan B

  Viêm gan B hay còn gọi là viêm gan virus B đây là tình trạng sưng tấy hoặc hoại tử tế bào gan cấp hoặc mãn tính, nó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như xơ gan, ung thư gan

 • Top 6 địa chỉ uy tín điều trị viêm gan B tốt nhất

  Tại Việt Nam, các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Bạch Mai, Quân Y 103, Nhiệt Đới Hồ Chí Minh, Bình Dân ... là những địa chỉ khám, chữa bệnh viêm gan b tốt hàng đầu hiện nay. Viêm gan B là bệnh rất nguy hiểm, nếu không phát hiện điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng và điều trị rất khó khăn.

 • Mắc viêm gan B có phải uống thuốc suốt đời?

  Mắc viêm gan B có thể phải uống thuốc suốt đời nếu như người bệnh điều trị muộn, bệnh đã gây ra biến chứng.

 • Những loại thuốc chữa viêm gan B hiệu quả

  Những loại thuốc chữa viêm gan B hiệu quả chính là những loại thuốc dùng phù hợp với tình trạng bệnh của người bệnh.

 • Bài thuốc chữa viêm gan B bằng cây chó đẻ hiệu quả

  Chữa viêm gan B bằng cây chó đẻ mang lại hiệu quả rất cao, ngoài ra cây chó đẻ còn có thể chữa các bệnh xơ gan cổ trướng, suy gan, viêm gan vàng da.

 • 3 việc cần làm khi mắc viêm gan B

  Khi được thông báo mắc viêm gan B thì việc làm đầu tiên người bệnh cần phải đến các bệnh viện hoặc các cơ sở y tế để thăm khám và kiểm tra chuyên sâu.

 • Viêm gan B nên ăn gì?

  Bệnh viêm gan b nên ăn gì và nên kiêng ăn gì là hai vấn đề khá quan trọng hỗ trợ cho quá trình hồi phục và cũng là vấn đề được giới thiệu ngay sau đây.

 • Khi nào điều trị và ngừng điều trị viêm gan B

  Muốn biết mình đã đến giai đoạn cần điều trị viêm gan B chưa hay khi nào điều trị viêm gan B, khi biết mình mắc căn bệnh này, người bệnh cần đi khám chuyên sâu tại bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa ngay để các bác sĩ chẩn đoán và đưa ra quyết định điều trị nếu cần thiết.

Hoặc gọi 0985153292