Chào mừng bạn đến với Tầm quan trọng của phòng viêm gan do rượu
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tầm quan trọng của phòng viêm gan do rượu

2018-11-09 09:19:03 Bệnh Viêm Gan

Mọi người thường cho rằng viêm gan do rượu là bệnh lành tính, cho dù cấp tính có thể dẫn đến cao áp cửa tĩnh mạch nhưng sau khi cai rượu thì có thể đảo ngược được. Nếu người bệnh viêm gan do rượu tiếp tục uống rượu thì kết quả hóa nghiệm gan đưa ra sẽ cho thấy gan bị tổn thương nghiêm trọng hơn.

Viêm gan do rươu

Viêm gan do rượu.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC NGĂN NGỪA VIÊM GAN DO RƯỢU
 

Ngoài nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến gan là rượu ra, giới tính cũng ảnh hưởng lớn đến bệnh viêm gan do rượu. Nữ giới mẫn cảm với rượu hơn nam giới. Tỉ lệ nam giới mắc viêm gan do rượu cũng cao hơn nhiều so với nữ giới.

Tuy thời kỳ đầu của viêm gan do rượu, gan chỉ bị tổn thương nhẹ và đã cai rượu nhưng khó tránh khỏi sẽ xảy ra xơ gan. Phán đoán sau khi ngăn ngừa cho thấy còn cần xem xét đến vấn đề lây nhiễm virus viêm gan B, viêm gan C hoặc các bệnh khác. Người bị ngộ độc do rượu có chức năng miễn dịch giảm sút, sức đề kháng đối với việc lây nhiễm cũng giảm đi. Theo báo cáo của một nhóm nghiên cứu người Scotland, 25% người bệnh viêm gan do rượu có kháng HBs dương tính, người viêm gan do rượu bị cao áp cửa tĩnh mạch có tỉ lệ kháng HBs dương tính cao hơn, đạt mức 52%. Từ đó có thể thấy rằng, công tác ngăn ngừa phòng chống viêm gan do rượu là vô cùng cần thiết.

     Biến chứng nguy hiểm của viêm gan do rượu

Nếu không ngừng uống rượu sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm     

Nếu không ngăn ngừa kịp thời thì viêm gan do rượu sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Những người đã mắc viêm gan do rượu phải tích cực điều trị còn những người chưa mắc thì phải ngăn ngừa thật tốt để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292