Chào mừng bạn đến với Điều trị xơ gan còn bù bằng tế bào gốc
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị xơ gan còn bù bằng tế bào gốc

2018-03-14 07:48:45 Bệnh Viêm Gan

XƠ GAN CÒN BÙ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Trong giai đoạn xơ gan còn bù, gan vẫn còn có thể đảm nhiệm vai trò thiết yếu của nó trong cơ thể, nhưng các bệnh nhân sẽ cảm thấy toàn thân mệt mỏi, chán ăn… và những triệu chứng khác. Nhưng các bạn cũng đừng nghĩ rằng gan vẫn có thể duy trì hoạt động bình thường của nó là không vấn đề gì, bệnh xơ gan vẫn đang dần tấn công vào cơ thể, thế nên việc điều trị bệnh xơ gan trong giai đoạn còn bù là vấn đề tất yếu.

Điều trị xơ gan còn bù bằng tế bào gốc

Tế bào gốc có thể điều trị khỏi bệnh xơ gan còn bù

Điều trị xơ gan còn bù bằng tế bào gốc

Tế bào gốc là loại tế bào nguyên thủy đa năng có khả năng tự làm mới và sao chép, sau khi được thuần dưỡng và định hướng trong phòng thực nghiệm, ở điều kiện nhất định, nó có thể biệt hóa thành tế bào gan của cơ thể người. Khi điều trị xơ gan còn bù bằng tế bào gốc, sau khi tế bào gốc được đưa đến gan của người bệnh qua đường động mạch, tế bào gốc có thể sửa chữa và tái sinh các tế bào gan, đạt được hiệu quả phục hồi chức năng gan của cơ thể.

 

 

Điều trị xơ gan còn bù bằng tế bào gốc

Tế bào gốc chữa xơ gan hiệu quả

Chỉ cần có tế bào gan bị tổn thương, tế bào gốc sẽ có thể phát huy vai trò sửa chữa và tái sinh của nó. Không chỉ điều trị xơ gan còn bù bằng tế bào gốc, tế bào gốc có thể điều trị các loại xơ gan, bao gồm xơ gan do rượu, xơ gan do virus, xơ gan do ứ mật, xơ gan do sán máng, xơ gan do rối loạn chuyển hóa các chất, xơ gan do các chất độc hại hay các loại thuốc, xơ gan do rối loạn dinh dưỡng.

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292