Chào mừng bạn đến với Điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc

2017-09-07 09:05:20 Bệnh Viêm Gan

Sử dụng phương pháp điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc mang lại những hiệu quả điều trị bệnh rất tích cực. Mặc dù gan là một cơ quan rất quan trọng trong cơ thể nhưng đây lại là cơ quan rất dễ bị tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau. Những tổn thương gan mà người bệnh thường gặp phải thông thường là những triệu chứng bệnh kéo dài trong nhiều năm gây ra.

>>Xem thêm: Những ưu điểm của tế bào gốc điều trị bệnh gan

>>Xem thêm: Có nên chữa bệnh xơ gan bằng tế bào gốc

Điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc

Tế bào gốc điều trị bệnh gan như thế nào?

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN BẰNG TẾ BÀO GỐC

Bệnh gan nói chung là những tổn thương gan do các yếu tố khác nhau gây ra, đối với những bệnh nhân mắc bệnh gan thì chắc chắn chức năng gan bị tổn thương, khả năng đào thải các chất độc hại trong gan kém đi và nếu như không được điều trị sớm thì bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho gan cũng như sinh hoạt của người bệnh. 

Bệnh gan là nguyên nhân gây ra tỉ lệ tử vong cao thứ tư trong các loại bệnh hiểm nghèo. Các nguyên nhân chủ yếu bao gồm: đột biến gen, nhiễm virút viêm gan, thói quen nghiện rượu, và việc sử dụng các loại thuốc tây thường xuyên…

Điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc

Các nguyên nhân dẫn đến bệnh gan

Khi chức năng gan yếu đi, nó có thể làm gia tăng nguy cơ mắc nhiều loại bệnh khác như tiểu đường, đa xơ cứng... và nhiều bệnh nan y khác. Các nhà khoa học thuộc Trường đại học Wisconsin -  Anh đã tìm ra cách phát triển tế bào gốc từ các tế bào da, sau đó kích thích chúng phát triển và đưa vào hoạt động thay thế cho chức năng của các tế bào gan đã bị hủy diệt hoặc tổn thương do bệnh.

Sử dụng phương pháp điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc nhằm khắc phục những tổn thương gan mà người bệnh đang mắc phải và khống chế những biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho gan cũng như sức khỏe có thể nói là một biện pháp hiệu quả, an toàn, rút ngắn thời gian cho người bệnh nhằm giảm bớt tác dụng phụ cho gan hơn là việc điều trị bằng các loại thuốc tây y. 

Tế bào gốc có nhiều ứng dụng khác nhau và mỗi một lĩnh vực khác nhau thì sẽ mang lại hiệu quả điều trị bệnh khác nhau cho người bệnh, chính vì thế, mỗi người bệnh khi mắc các bệnh mãn tính nói chung đều có thể sử dụng phương pháp điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc một cách hiệu quả. 

>>Xem thêm: Liệu pháp tế bào gốc

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292