Chào mừng bạn đến với Tế bào tua điều trị ung thư, Tế bào tua, Te bao tua
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tế bào tua DC điều trị hiệu quả một số bệnh ung thư

2018-10-26 04:19:36 Bệnh Viêm Gan
Cơ thể chúng ta được cấu thành từ nhiều tế bào khác nhau và mỗi loại tế bào lại mang một vai trò khác nhau. Chính vì thế đây cũng là căn cứ để chúng ta nghiên cứu ứng dụng tế bào tua vào việc điều trị một số bệnh mãn tính.
 
Tế bào tua điều trị bệnh ung thư như thế nào?
Tế bào tua điều trị bệnh ung thư như thế nào?
 

TẾ BÀO TUA ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH UNG THƯ

Bệnh ung thư ( UT) nói chung là căn bệnh gặp nhiều ở xã hội hiện nay, nói gặp nhiều bởi bệnh ung thư có thể gặp phải ở bất cứ ai, chính vì thế, lâu nay có nhiều người cho rằng khi bị mắc bệnh ung thư là sẽ đối mặt với cái chết nhanh chóng. Tuy nhiên hiện nay đã có phương pháp điều trị bệnh ung thư mới đó chính là việc sử dụng tế bào tua.
 
Có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh UT nói chung được điều trị thành công bằng phương pháp xạ trị liều cao rồi cấy tế bào gốc (TBG) (chủ yếu là TBG tạo máu) để tái tạo hệ thống miễn dịch và máu cho bệnh nhân.
 
Tuy nhiên, phương pháp này, bên cạnh những ưu điểm còn có nhược điểm là khi xạ trị liều cao có khả năng tiêu diệt cả tế bào lành tính khác, đặc biệt việc ứng dụng trong các trường hợp khối u đã di căn còn nhiều khó khăn.
 
Tế bào tua là tế bào chuyên trình diện kháng nguyên (tế bào APC) chuyên nghiệp cho các tế bào miễn dịch như tế bào lympho T, lympho B và tế bào diệt tự nhiên (NK) trong đáp ứng miễn dịch của động vật có vú, kể cả người).
 
Một điều đáng ghi nhận là nhờ cơ chế kích hoạt hệ miễn dịch, tế bào tua bên cạnh khả năng giúp các tế bào của hệ miễn dịch “tìm, diệt” tế bào UT ác tính, kể cả TBG UT thì tế bào tua còn có khả năng kích thích tạo ra hệ thống miễn dịch (như vắc-xin) cho người bệnh, nhằm ngăn chặn nguy cơ tái phát/di căn của tế bào ác tính trên cơ thể. Liệu pháp này còn có thể góp phần điều trị các căn bệnh UT mà không thể phẫu thuật do khối u khác như UT tủy, não...
 
Tế bào tua nói chung đã mở ra kỉ nguyên mới cho việc điều trị các bệnh mãn tính đặc biệt là một số bệnh ung thư và mang lại hi vọng mới cho người bệnh.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292