Chào mừng bạn đến với Tế bào tua điều trị bệnh ung thư, Te bao tua dieu tri benh ung thu
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tế bào tua điều trị bệnh ung thư như thế nào?

2018-10-26 02:55:20 Bệnh Viêm Gan
Tế bào tua (tiếng Anh là Dendritic cells, DC) là tế bào chuyên trình diện kháng nguyên (tế bào APC) cho các tế bào lympho T trong đáp ứng miễn dịch của động vật có vú. 
 
 
Tế bào tua DC điều trị ung thư gan như thế nào?
Tế bào tua DC điều trị ung thư gan như thế nào?
 

TẾ BÀO TUA ĐIỀU TRỊ UNG THƯ NHƯ THẾ NÀO ?

Vốn dĩ gọi là tế bào tua vì chúng có các tua dài giống như các tua của tế bào thần kinh. Các tế bào có số lượng nhỏ và chủ yếu ở các mô có tiếp xúc với môi trường như da (gọi là tế bào Langerhans), ở dịch nhầy trong xoang mũi, phổi, dạ dày và biểu mô ruột.
 
Tế bào tua được nghiên cứu, phát triển và được sử dụng để điều trị một số bệnh mãn tính đặc biệt là bệnh ung thư nói chung. Phương pháp ngoại vi (ex-vivo) và phương pháp nội vi (in-vivo) đang được sử dụng để điều trị bệnh bằng tế bào tua. Với phương pháp ngoại vi, tế bào tua từ máu bệnh nhân được nuôi cấy và cho tiếp cận với kháng nguyên.
 
Tế bào tua điều trị bệnh ung thư
Tế bào tua điều trị bệnh ung thư
 
Các tế bào tua sẽ được tăng sinh, sau đó là kích hoạt để tạo thành nhóm tế bào tua có hoạt tính chống UT, được truyền trở lại cho bệnh nhân để gây hiệu ứng miễn dịch trị liệu. 
 
Về phương pháp nội vi (in-vivo), tế bào tua sẽ không được lấy ra ngoài cơ thể để nuôi cấy thành tế bào tua trị bệnh ung thư, mà dùng các kháng thể chuyên biệt của tế bào tua mang kháng nguyên ung bướu để truyền thẳng cho bệnh nhân. Cả hai phương pháp đều đưa đến kết quả là khối u bị giảm kích thước và khả năng miễn dịch của bệnh nhân được tăng lên.
 
Bên cạnh đó chúng ta còn có thể tạo ra được các kháng nguyên ung thư gan cho tế bào tua bằng các biện pháp như: Sử dụng vắc-xin có nguồn gốc từ kháng nguyên nhân tạo; Sử dụng vắc-xin có nguồn gốc từ các tế bào UT của bệnh nhân hoặc là điều trị tại chỗ.
 
Điều trị bệnh ung thư bằng công nghệ tế bào tua là một trong phương pháp mới điều trị bệnh hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của người bệnh. Tế bào tua mở ra một kỉ nguyên mới cho ngành y học hiện đại và từ đây cũng mở ra hi vọng mới cho sức khỏe của người bệnh.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292