Chào mừng bạn đến với Tế bào tua DC chữa viêm gan B – thành quả mới của y học
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tế bào tua chữa viêm gan B – thành quả mới của y học

2018-11-26 12:08:55 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Theo báo cáo gần đây của Y học cho biết, ở thời điểm hiện tại phương pháp điều trị “Tế bào tua DC” là phương pháp điều trị mới nhất và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh viêm gan B. Phương pháp này đã vượt qua các phương pháp điều trị viêm gan B truyền thống trong phương diện khôi phục lại chức năng gan và đánh bại các virus viêm gan B. Bên cạnh đó phương pháp “Tế bào tua DC” đi sâu phân tích gen virus viêm gan B cá thể và các loại virus truyền nhiễm khác trên cơ thể của người bệnh, sau đó thực hiện điều trị một cách chuẩn xác để loại bỏ các virus mà không gây tổn thương tới các tế bào gan thông thường.

Chữa viêm gan B bằng tế bào tua

“Tế bào tua DC” là phương pháp điều trị mới nhất và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh viêm gan B 

CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LIỆU PHÁP TẾ BÀO TUA ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B

Là phương án điều trị cá thể hóa chuẩn xác

Phương pháp “Tế bào tua” dựa trên kết quả xét nghiệm chính xác của virus PCR kết hợp với quy trình xác định MEIA trên kháng nguyên bề mặt virus viêm gan B, kỹ thuật này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với kháng nguyên dương bề mặt viêm gan B. Kết quả của các xét nghiệm này phân tích các đặc điểm khác nhau của từng cá thể, từ đó có các phương pháp điều trị khác nhau, mục đích mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị và tránh các chẩn đoán sai lầm.

Điều trị liên hợp kếp hợp kiểm tra các động thái của người bệnh

Phương pháp điều trị tế bào tua DC có thể giúp cho người bệnh thường xuyên kiểm tra được hàm lượng virus, các chỉ số HbeAg, HbsAg và biết được các động thái của bệnh tình. Ngoài ra, phương pháp điều trị tế bào tua DC còn kết hợp với các liều thuốc kháng virus để tránh làm tổn thương nghiêm trọng đến các tế bào gan trong quá trình điều trị và khắc phục vấn đề nhờn thuốc ở người bệnh.

Khôi phục lại khả năng kháng virus của bệnh nhân

Điều trị viêm gan B bằng tế bào tua

Điều trị bằng tế bào tua giúp bệnh nhân khôi phục khả năng kháng virus của cơ thể

Có nhiều bệnh nhân sau khi điều trị viêm gan B bằng “tế bào tua DC” đã có được hiệu quả ngoài sức tưởng tượng. Đặc biệt là hệ thống miễn dịch của người bệnh được phục hồi, khôi phục phản ứng kháng virus viêm gan B của các tế bào, sinh sản ra tế bào lympho T kháng và tấn công virus viêm gan B, cuối cùng khống chế sự nhân lên của virus, tiêu trừ cccDNAtrong tế bào gan, làm sức khỏe các bệnh nhân bị viêm gan B mãn tính được phục hồi trở lại.

Kỹ thuật vô trùng để tránh truyền nhiễm

Kỹ thuật điều trị của phương pháp “Tế bào tua DC” đã đạt tới tiêu chuẩn Quốc tế. Trong phòng thí nghiệm luôn sử dụng các hợp chất để thanh lọc không khí, 1 giờ thay đổi 600 lần khí thanh lọc làm cho các hạt bụi trong không khí không thể “xâm phạm” vào bên trong phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó mức độ khử trùng ở mỗi công đoạn hóa nghiệm và điều trị đạt tới 99,99%. Bởi thế nên tỷ lệ truyền nhiễm tương đương với con số 0.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292