Chào mừng bạn đến với Bài thể dục tốt cho người viêm gan B
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bài thể dục tốt cho người viêm gan B

2018-11-26 10:48:37 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Người mang virus viêm gan B thích hợp thực hiện những loại vận động gì? Suy cho cùng thì trong cơ thể của người bệnh có tồn tại virus viêm gan B với số lượng nhất định, điều này gây hại cho cơ thể khá lớn, vậy người bệnh cần phải làm tốt việc bảo vệ sức khỏe của mình, bình thường họ nên thực hiện những loại vận động gì? Các chuyên gia về bệnh gan cho biết, người mang virus viêm gan B có thể thực hiện nhiều loại vận động như tập thái cực quyền, chạy chậm, tản bộ một cách thích hợp, nhưng phải vừa vặn, tuyệt đối không được thực hiện những loại vận động quá mạnh nếu không sẽ khiến lá gan phải chịu nhiều áp lực dẫn đến bệnh tình chuyển biến xấu hơn.

>> Xem thêm: Thể dục cho người bệnh gan

>> Xem thêm: Dinh dưỡng cho người bệnh viêm gan B

THỂ DỤC TỐT CHO NGƯỜI BỆNH VIÊM GAN B

 

Chạy chậm rất tốt cho sức khỏe của người viêm gan B

Chạy chậm rất tốt cho sức khỏe của người viêm gan B

 

Chạy chậm

Chạy chậm có thể tăng chức năng hô hấp, làm tăng lượng hoạt động của phổi, còn có thể tăng sự trao đổi chất trong cơ thể, thúc đẩy độc tố bài tiết nhanh ra ngoài. Khi chạy chậm cơ thịt toàn thân cần thả lỏng, hô hấp phải sâu và dài, chậm mà có tiết tấu.

Đi tản bộ

tản bộ có hiệu quả đánh tan mệt mỏi, làm nhẹ nhõm, bình tĩnh, đầu óc tỉnh táo, khi đi bộ, bước đi của người mang virus viêm gan B phải lớn 1 chút, cánh tay duỗi rộng, toàn thân hoạt động sẽ có thể đạt được hiệu quả điều tiết các cơ quan trên toàn cơ thể.

 

Tập thái cực quyền có thể thúc đẩy sự lưu thông của máu

Tập thái cực quyền có thể thúc đẩy sự lưu thông của máu

 

Leo núi

Leo núi vừa là loại hoạt động điều dưỡng oxy vừa có thành phần luyện tập sức lực, lượng vận động và cường độ vận động của người mang virus viêm gan B có thể dựa vào sức, hình dáng và tố chất của cơ thể để tiến hành điều tiết, thường xuyên tham gia leo núi có thể tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Tập thái cực quyền

Tập thái cực quyền có thể thúc đẩy tuần sự lưu thông của hoàn máu, còn có thể cải thiện độ linh hoạt của các khớp xương.

>> Xem thêm: Viêm gan B cấp tính: chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi

Sau khi đã hiểu biết về việc người mang virus viêm gan B cần thực hiện những loại hoạt động nào, người bệnh phải biết được rằng vận động thích hợp có thể điều tiết bệnh tình của mình một cách hiệu quả, còn có thể tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, nhưng nếu vận động quá sức sẽ tăng gánh nặng cho lá gan dẫn đến bệnh tình chuyển biến xấu đi, người mang virus viêm gan B muốn hồi phục sức khỏe thì ngoài việc phải làm tốt việc bảo vệ sức khỏe còn cần phải đến bệnh viện và phòng khám chuyên khoa để tiến hành điều trị tích cực.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292