Chào mừng bạn đến với Thời gian xét nghiệm viêm gan B chuẩn xác nhất
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Thời gian xét nghiệm viêm gan B chuẩn xác nhất

2019-03-14 10:52:24 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Xét nghiệm sàng lọc giúp phát hiện và chẩn đoán chính xác tình trạng nhiễm virus viêm gan B ở bệnh nhân, từ đó sẽ có phác đồ điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân.

Xét nghiệm sàng lọc giúp phát hiện sớm viêm gan B

Xét nghiệm sàng lọc giúp phát hiện sớm viêm gan B

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CẦN THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM VIÊM GAN B

Virus viêm gan B (HBV) có mức độ lây truyền nhanh chóng và cao hơn gấp 50 – 100 lần so với HIV. Ở Việt Nam có tới 65% bệnh nhân mắc viêm gan B mà không rõ nguyên nhân lây nhiễm từ đâu. Vì vậy để phát hiện bệnh kịp thời, cần thực hiện các xét nghiệm tầm soát viêm gan B, đặc biệt là những đối tượng thuộc một số nhóm sau đây:

  • Người đã từng dùng chung bơm kim tiêm, kim châm cứu, vật dụng cá nhân (dao cạo râu, bàn chải đánh răng bấm móng tay…), dụng cụ xăm mình, xỏ lỗ không được khử trùng đúng cách với một hoặc nhiều người khác.

  • Người đã từng quan hệ tình dục với những người nhiễm bệnh hoặc quan hệ tình dục với nhiều người khác nhau nhưng không biết rõ về tình trạng sức khoẻ của họ.

  • Người từng cho máu, truyền máu và các chế phẩm từ máu không sạch.

  • Trẻ sơ sinh được sinh ra từ người mẹ mắc bệnh viêm gan B.

THỜI GIAN XÉT NGHIỆM VIÊM GAN B

Thông thường thời gian xét nghiệm viêm gan B tối đa là khoảng 1 ngày đối với các bệnh viện lớn. Người bệnh xét nghiệm vào buổi sáng thì chiều có kết quả, xét nghiệm vào buổi chiều thì ngày hôm sau có kết quả. 

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Xét nghiệm viêm gan B chính xác tại phòng khám Gan Thiên Hòa
 

Tại phòng khám Gan Thiên Hòa, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, các xét nghiệm kiểm tra, đánh giá tình trạng nhiễm viêm gan B được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác. Người bệnh chỉ mất khoảng 30 phút chờ đợi cho kết quả test nhanh 5 chỉ số viêm gan B hoặc từ tiếng tới 1 ngày cho kết quả đếm virus viêm gan B.
Phòng khám Gan Thiên Hòa là cơ sở y tế tư nhân chuyên khoa Gan Mật đầu tiên tại Việt Nam. Với đội ngũ y bác sỹ, các chuyên gia tận tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chăm sóc tốt nhất cho lá gan của mình.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292