Chào mừng bạn đến với Thông báo khám phổ cập bệnh gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Thông báo khám phổ cập bệnh gan

2018-10-18 07:40:48 Bệnh Viêm Gan

Viêm gan B là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do virus HBV gây ra, gây tử vong cao ở người bệnh. Mặc dù các tiến bộ y học hiện nay đã rất phát triển song việc phát hiện và điều trị bệnh viêm gan B còn rất nhiều khó khăn. Do đó, ở nhiều nước trên thế giới đã cấm những người nước ngoài bị viêm gan B đến sinh sống và học tập tại nước họ, tiêu biểu nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Không chỉ có vậy, nếu bị viêm gan B, đó còn là một trở ngại lớn nếu người bệnh đi xin việc, ngay cả trong các công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt nam như Panasonic, Canon, Samsung... họ cũng không tuyển nhân viên hoặc kỹ sư có xét nghiệm dương tính.

Bệnh viêm gan B không chỉ gây nguy hiểm cho người bệnh mà nó còn cản trở nhiều ước mơ của họ, đặc biệt đối với những người muốn học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Nhằm nâng cao nhận thức về phòng chống bệnh viêm gan B và hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân, phòng khám Kim Mã thực hiện chương trình khám bệnh với các hạng mục miễn phí và giảm phí xét nghiệm cho bệnh nhân.

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292