Chào mừng bạn đến với Thông báo khám phổ cập bệnh gan
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Thông báo khám phổ cập bệnh gan

2018-10-18 07:43:35 Bệnh Viêm Gan

THÔNG BÁO KHÁM PHỔ CẬP BỆNH GAN

 

Theo thống kê của tổ chức WHO, mỗi năm có khoảng 1,4 triệu người trên thế giới chết vì bệnh viêm gan B, trong đó có gần 1 triệu người thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương, và con số này vẫn đang tăng lên mỗi năm.

Tại Việt Nam, có khoảng từ 10 - 20% dân số nhiễm virus viêm gan B,  và đây cũng là nguyên nhân gây ra tới hơn 80% các ca bệnh về gan và ung thư gan trong nước. Điều đáng lo ngại là hầu hết các trường hợp đều phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn muộn nên việc chữa trị gặp rất nhiều khó khăn. Người bệnh thường tử vong khi có biến chứng xảy ra.

Mặc dù các tiến bộ y học hiện nay đã rất phát triển song việc phát hiện và điều trị bệnh viêm gan siêu vi còn rất nhiều khó khăn. Do đó, ở nhiều nước trên thế giới đã cấm những người nước ngoài bị viêm gan siêu vi, đặc biệt là viêm gan B đến sinh sống và học tập tại nước họ, tiêu biểu nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây thực sự là một thiệt thòi lớn đối với những ai không may mắc viêm gan B.

Nguy hiểm hơn cả là bệnh viêm gan B còn ảnh hưởng đến hôn nhân của người bệnh. Thực tế đã cho thấy có rất nhiều cặp vợ chồng đã ly dị nhau chỉ vì viêm gan B. Cả hai căn bệnh nguy hiểm này dễ dàng lây qua đường tình dục, bao gồm cả tình dục đồng giới và khác giới, do đó nếu không có biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục thì người bệnh hoàn toàn có thể lây nhiễm bệnh sang bạn đời. Phần lớn bệnh nhân viêm gan siêu vi lại không biết mình bị bệnh nên việc vô tình lây nhiễm bệnh sang người khác là chuyện thường xuyên xảy ra. Vì thế, ngay từ bây giờ chúng ta cần phải nâng cao hiểu biết về viêm gan B và có các biện pháp tầm soát căn bệnh nguy hiểm này.

Việt Nam chúng ta là 1 trong 9 quốc gia vùng tây Thái Bình Dương đang phải đối mặt với đại dịch viêm gan virus vì tỷ lệ nhiễm virus cao. Thời gian qua nhà nước ta, Bộ Y tế và Hội Gan Mật Việt Nam cũng đã tập trung nhiều nguồn lực để phòng chống loại dịch bệnh nguy hiểm này, song virus viêm gan B vẫn còn diễn biến phức tạp.

Số người nhiễm virus viêm gan B khoảng 20 triệu người. Đáng chú ý, số phụ nữ mang thai bị nhiễm virus viêm gan B là từ 10-12%, hàng năm sinh ra khoảng hơn 60.000 trẻ có thể bị viêm gan virus.

Hiện nay cả nước có trên 8 triệu người trong tình trạng viêm gan virus, xơ gan, ung thư gan. Một người bệnh phải chi phí từ 40 đến 200 triệu đồng/1 năm để điều trị, tùy bệnh nặng nhẹ; mỗi bệnh nhân ghép gan phải chi phí trên 1 tỷ đồng.

Để phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này, đồng thời giúp người dân nâng cao nhận thức về việc phòng chống bệnh viêm gan, được sự tài trợ của Hiệp Hội Gan Mật, Phòng khám Kim Mã thực hiện chương trình: “Miễn phí khám gan từ 01/6 đến hết 30/6/2014”. Thông qua chương trình có thể hỗ trợ chi phí kiểm tra chuyên sâu cho những người không may mắc phải căn bệnh nguy hiểm này

Thông báo khám phổ cập bệnh gan

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292