Chào mừng bạn đến với Thử máu để tầm soát viêm gan B?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Thử máu để tầm soát viêm gan B?

2018-11-28 09:01:28 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Hiện nay tổ chức y tế Thế giới ước tính có khoảng 400 triệu người mang viêm gan Virus B mạn tính. Trong đó các nước châu Á  có đến 2/3 tổng số người mắc Viêm gan Virus B trên toàn cầu .

Người Châu Á và người Châu Phi có nguy cơ mắc bệnh viêm gan B cao hơn. Vì thế bạn nên đi xét nghiệm tầm soát xem bản thân có mắc bệnh viêm gan B hay không để không để bệnh nặng hơn và cũng để tránh lây bệnh cho người khác. Thử máu ngay bây giờ có thể tránh các hậu họa về sau do viêm gan B gây ra.

TẠI SAO NÊN ĐI XÉT NGHIỆM KIỂM TRA VIÊM GAN B

Sau khi thử máu tôi cần làm gì?

  • Nếu kết quả thử máu cho thấy là bạn không bị nhiễm viêm gan loại B, bạn nên bảo vệ cho mình bằng cách chủng ngừa viêm gan loại B.
  • Nếu kết quả thử máu cho thấy bạn đã bình phục sau khi bị nhiễm, bạn không cần phải chủng ngừa viêm gan loại B vì bạn đã được bảo vệ.
  • Nếu kết quả thử máu cho thấy bạn đã bị nhiễm viêm gan loại B kinh niên, bạn nên tìm một bác sĩ giỏi để được chăm sóc y tế đều đặn, tránh lây siêu vi khuẩn sang người khác, và nhớ nhắc những người thân thương đi thử nghiệm và chủng ngừa.

>> Xem thêm: Ý nghĩa của các chỉ số xét nghiệm viêm gan B

Tôi có thể đi thử máu để tầm soát viêm gan B ở đâu?

Phòng khám Kim Mã - địa chỉ tin cậy của bệnh nhân gan.

Phòng khám Kim Mã - địa chỉ tin cậy của bệnh nhân gan.

Bạn có thể đến các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa gan mật để làm các xét nghiệm.

Phòng khám chuyên gan Kim Mã có đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong phòng và điều trị bệnh gan. Bên cạnh đó phòng khám luôn tiếp thu những phương pháp điêu trị bệnh gan mới, hiện đại trên thế giới nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh. Với phương châm “Sức khỏe của bạn – Là niềm hạnh phúc của chúng tôi” phòng khám chuyên gan Kim Mã chắc chắn sẽ làm bệnh nhân hài lòng.

Nến bạn và người thân muốn biết thêm thông tin về bệnh viêm gan B cũng như về bệnh gan hãy gọi tới số điện thoại 0985153292 để được các bác sĩ ở phòng khám Kim Mã tư vấn miễn phí cho bạn cùng người thân.

>> Xem thêm: Những ai cần xét nghiệm viêm gan B?          

GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Phòng khám chữa bệnh gan Kim Mã đã và đang hợp tác với các chuyên gia, giáo sư, bác sỹ đầu ngành tiêu hóa có trình độ chuyên môn cao, chuyên tư vấn khám và điều trị các bệnh nội khoa, đặc biệt là các bệnh về gan, thu được hiệu quả điều trị cao, là địa chỉ tin cậy của các bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Phòng khám chữa bệnh gan Kim Mã luôn đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức thi tuyển để lựa chọn đội ngũ y tá điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trách nhiêm, luôn đặt sức khỏe và quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu. Đội ngũ lễ tân có tinh thần làm việc thái độ phục vụ nhiệt tình sẽ khiến người bệnh hài lòng ngay từ lần đầu đến với phòng khám chữa bệnh chuyên gan 12 Kim Mã.

Phòng khám 12 Kim Mã Hà Nội cam kết mang đến cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp chất lượng, hiệu quả với tinh thần nhân đạo dựa trên nền tảng giá trị đạo đức nghề nghiệp và tôn trọng bệnh nhân.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292