Chào mừng bạn đến với Thuốc Sofosbuvir 400mg chữa dứt điểm viêm gan C
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Thuốc Sofosbuvir 400mg chữa dứt điểm viêm gan C

2018-11-26 08:01:27 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Hoàng Loan
Bệnh viêm gan C là căn bệnh nguy hiểm, vì đây là căn bệnh đến nay chưa có vaccine tiêm phòng đặc hiệu, tổn thương gây ra cho gan lớn, hơn nữa, viêm gan C nếu như không được điều trị bệnh đúng đắn thì khả năng dẫn đến biến chứng có thể cao gấp 20 lần căn bệnh viêm gan B. Bỏi vậy, việc theo dõi, thăm khám sát sao để phát hiện và điều trị bệnh viêm gan C càng sớm càng tốt là hết sức quan trọng
 
 
Chua dut diem viem gan C bang thuoc Sofosbuvir 400mg
Thuốc mới chữa bệnh viêm gan C như thế nào?
 

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C VỚI PEG- INTERFERON VÀ RIBAVIRIN

Hiện nay, viêm gan C có hai type bệnh khó điều trị nhất đó chính là bệnh viêm gan C type 1 và viêm gan C type 6, thông thường, đối với những bệnh nhân mắc phải hai type bệnh này thì người bệnh sẽ được chỉ định điều trị viêm gan C bằng Peg- Interferon kết hợp với Ribavirin, điều trị uống kết hợp với tiêm dưới da để khống chế virus viêm gan C.
 
Phác đồ điều trị bệnh này thường được tiến hành điều trị trong vòng 48 tuần đối với những bệnh nhân đáp ứng thuốc tốt, hơn nữa hiệu quả điều trị bệnh chỉ có thể đạt 50- 65%, phương pháp này được tiến hành trong thời gian điều trị bệnh khá dài dẫn đến tác dụng phụ ở hầu hết bệnh nhân, virus viêm gan C dễ xuất hiện tình trạng biến dị, nhờn thuốc, kháng thuốc khiến cho việc điều trị bệnh gặp nhiều khó khăn.
 
Chua dut diem viem gan C bang thuoc Sofosbuvir 400mg
Điều trị viêm gan C bằng Peg- interferon và Ribavirin
 
Với sự ra đời của Sovaldi - Sofosbuvir 400 mg được coi như một bước tiến mới trong y học nói chung và vấn đề điều trị bệnh viêm gan C nói riêng. Ở những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C nếu như được điều trị bệnh đúng đắn với Sovaldi - Sofosbuvir 400 mg thì hiệu quả điều trị khỏi hoàn toàn có thể lên đến 99%.
 

SOFOSBUVIR 400mg CHỮA KHỎI VIÊM GAN C

 
Sovaldi - Sofosbuvir 400 mg ra đời chính là sự khắc phục tất cả những nhược điểm của phác đồ điều trị viêm gan C cũ không làm được. Đối với những bệnh nhân sử dụng phác đồ điều trị viêm gan C mới với Sovaldi - Sofosbuvir 400 mg thì có thể nói đến rất nhiều ưu điểm như:
 
 • Thuốc uống không cần interferon, các phác đồ điều trị thuốc uống đều cho kết quả khả quan.
 • Thời gian điều trị ngắn: Rút ngắn điều trị viêm gan C mãn xuống còn – 24 tuần thậm chí là 7 tuần ở những bệnh nhân đáp ứng thuốc tốt. Bệnh nhân mới điều trị: 8-12 tuần. Bệnh nhân thất bại điều trị, không xơ gan: tuần. Xơ gan: 24 tuần
 
chữa khỏi viêm gan C
Cấu trúc phân tử thuốc Sofosbuvir 400mg
 
 • Tăng hiệu quả điều trị: SVR > 90%
 • Không cần Ribavirin
 • Thuốc này có thể dùng đơn lẻ hoặc kết hợp với các dòng thuốc uống hoặc thuốc tiêm. Giải quyết được các bệnh nhân đã thất bại khi điều trị bằng Interferon
 • Mở rộng phạm vi điều trị  cho các các bệnh nhân: xơ gan, gan mất bù có chống chỉ định với Interferon
 • Điều trị rất an toàn và ít tác dụng phụ: Rất hiếm gặp các biểu hiện không mong muốn như buồn nôn, tiêu chảy, khó ngủ, rụng tóc, chán ăn, thời gian điều trị bệnh rút ngắn cũng là biện pháp có thể khống chế được tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc ở người bệnh.

CÁC PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C VỚI SOVALDI- SOFOSBUVIR

 
Hiện nay, có rất nhiều phác đồ điều trị viêm gan C mới với sự kết hợp của Sofosbuvir 400 mg với một số loại thuốc khác để điều trị bệnh cụ thể cho từng bệnh nhân, do đó, các bác sĩ chuyên khoa gan khuyên người bệnh nên tiến hành khám bệnh để chẩn đoán tình trạng bệnh cũng như vấn đề kháng thuốc ở người bệnh, từ đó sẽ có phác đồ điều trị viêm gan C cụ thể cho từng người bệnh. 
 

Phác đồ

Hoạt động kháng virus

Peg-ifn + Riba+ Sofosbuvir

NUC

Sofosbuvir + Riba

NUC

Sofosbuvir + Simeprevir

NUC + PI

Sofosbuvir + Ledipasvir

NUC + NSSA inhibitor

Sofosbuvir + Daclatasvir

NUC + NSSA inhibitor

Paritaprevir + Ombitasvir

PI + NSSB+ NNI

Dasabuvir + RBV

 

 

Thời gian điều trị viêm gan C bằng phác đồ mới

DAAs ( Direct- acting-antivirrals) đã được áp dụng và chứng minh có kết quả tốt: tỉ lệ khỏi bệnh 90 – 99%.  Thời gian điều trị bằng phác đồ mới rút ngắn còn như sau:

Peg- Interferon + Sofosbuvir + Ribavin trong 3 tháng

Peg- Interferon + Simeprevir + Ribavin trong 3 tháng

Đặc biệt phác đồ điều trị không dùng Interferon:

Simeprevir + Sofosbuvir trong 3 tháng

Sofosbuvir + Ribavirin trong 6 tháng

Sofosbuvir + Ledipasvir có hoặc không phối hợp với Ribavin trong điều trị viêm gan C mãn với mọi Genotype, hiệu quả khỏi bệnh từ 92- 99%.

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Tư vấn nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292