Chào mừng bạn đến với Thuoc chua viem gan C, Thuốc chữa bệnh viêm gan C
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Thuốc chữa bệnh viêm gan C

2020-10-01 08:38:27 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Hoàng Loan

Viêm gan siêu vi C là một virus gây viêm gan vô cùng nguy hiểm. Viêm gan C lây truyền chủ yếu qua đường máu, đường tình dục và đường từ mẹ sang con. Theo ước tính có khoảng 170 triệu người trên thế giới mắc căn bệnh nguy hiểm này.

Thuoc chua viem gan C, Thuốc chữa bệnh viêm gan C

Virus viêm gan C 

Viêm gan C cùng với bệnh viêm gan siêu vi B là căn nguyên hàng đầu gây ung thư gan và xơ gan. Khác với viêm gan B phải điều trị suốt đời, viêm gan siêu vi C điều trị theo lộ trình. Với phác đồ phối hợp thông thường đang sử dụng trong nước, có 70% người bệnh viêm gan siêu vi C được điều trị dứt bệnh, 30% còn lại thất bại, phải tìm loại thuốc khác.

THUỐC CHỮA VIÊM GAN C

Hiện nay, phác đồ điều trị chuẩn cho những bệnh nhân viêm gan C mãn tính là kết hợp thuốc Pegylated Interferon (IFN)-alpha và Ribavirin. Tuy nhiên, phác đồ điều trị này không có hiệu quả với tất cả bệnh nhân và thường gây ra nhiều tác dụng phụ.Chữa viêm gan C đặc biệt lại càng khó hơn ở những bệnh nhân kháng thuốc, tái phát, hay đã bị xơ gan hoặc tái phát trên bệnh nhân ghép gan.

Gần đây, hai loại thuốc mới là thuốc Boceprevir and Telaprevir đã được chính thức chấp thuận sử dụng trong điều trị viêm gan C ở Mỹ, châu Âu và một số nước châu Á Thái Bình Dương. Hai loại thuốc mới này được sử dụng qua đường uống, kết hợp với phác đồ cơ bản, sẽ cho tỉ lệ thành công tăng lên một cách đáng kể, ngay cả đối với các bệnh nhân tái phát hoặc khó trị.

Thuoc chua viem gan C, Thuốc chữa bệnh viêm gan C

Sofosbuvir 400mg chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm gan C

THUỐC MỚI CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN BỆNH VIÊM GAN C

Từ năm 2015 người mắc bệnh viêm gan C hoàn toàn có thể yên tâm chữa khỏi bệnh của mình các với thuốc thế hệ mới. Sử dụng những hợp chất này, người bệnh có thể chữa khỏi viêm gan C mà việc chữa trị gây rất ít tác dụng phụ, đặc biệt thời gian điều trị lại ngắn hơn rất nhiều. Các thuốc này có chứa hợp chất Sofosbuvir 400mg như các thuốc Solvadi, Harvoni…

Theo các chuyên gia y tế nếu Việt Nam cũng được nhượng quyền sản xuất và sử dụng thuốc chữa viêm gan C giá rẻ -  Harvoni với giá rẻ là một may mắn, nhưng các chuyên gia cũng khuyến cáo nguy cơ kháng thuốc, vì rất nhiều thuốc điều trị viêm gan siêu vi B và C do Mỹ, châu Âu sản xuất mới được đưa vào sử dụng 1-2 năm nhưng đã có dấu hiệu kháng thuốc.

Bên cạnh đó, Luật dược hiện hành không cho phép các thuốc tương tự Harvoni, kể cả các thuốc mới đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép sử dụng tại Mỹ, được đưa vào sử dụng ngay tại Việt Nam.

Theo Luật dược, các thuốc chữa viêm gan C giá rẻ này muốn vào Việt Nam phải thử nghiệm lâm sàng lại, trong khi các hãng thuốc lớn có sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ phê duyệt lại cho rằng thị trường Việt Nam nhỏ hẹp... Vì vậy một số chuyên gia cho rằng cơ hội tiếp cận Harvoni giá rẻ ngay từ năm 2015 ở Việt Nam là không khả thi.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia về dược phẩm, nếu được chuyển nhượng, Việt Nam hoàn toàn có thể sản xuất thuốc phiên bản của thuốc chữa viêm gan C giá rẻ Harvoni để người bệnh trong nước tiếp cận được thuốc này với giá rẻ theo các quy định của pháp luật trong nước.

Hiện nay, bệnh nhân vẫn có thể sử dụng các thuốc chữa viêm gan C giá rẻ cơ bản đã được cấp phép. Bảo hiểm y tế đã chi trả 50% chi phí sử dụng các thuốc này, 50% còn lại do người bệnh chi trả. Tuy nhiên sẽ rất tốt nếu có thêm những sản phẩm mới giá rẻ được đưa vào sử dụng ở Việt Nam để phục vụ bệnh nhân.

Cây Thuốc Dân Gian chuyên cung cấp cây thuốc, dược liệu quý, các sản phẩm trà từ thiên nhiên, đặc sản Tây Bắc tại Việt Nam.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292