Chào mừng bạn đến với Điều trị bệnh viêm gan B có khó không?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị bệnh viêm gan B có khó không?

2018-11-27 02:57:31 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Viêm gan B - xơ gan - ung thư gan là một quá trình diễn tiến. Yêu cầu đặt ra với các bác sỹ là phải tìm ra một phương pháp điều trị đúng đắn và hiệu quả nhất. Vậy điều trị viêm gan b có khó không?

Điều trị viêm gan B có khó không?

Viêm gan B là nguyên nhân chủ yếu gâu bệnh xơ gan và ung thư gan

TIÊU DIỆT VIRUS VIÊM GAN B CÓ KHÓ KHÔNG?

Thực tế lâm sàng chứng minh virus viêm gan B chính là tác nhân gây ra xơ gan. Virus viêm gan b không ngừng sao chép, gây ra những tổn thương cho gan, gây viêm gan, xơ gan, ung thư gan. Do vậy việc duy trì men gan trong giới hạn cho phép chỉ giống như điều trị triệu chứng, chứ không phải là biện pháp thiết thực điều trị tận gốc bệnh xơ gan.

Dù chức năng gan của bệnh nhân vẫn bình thường hay đối với người suy giảm chức năng gan thì đều cần điều trị virus, tức là nhắm vào nguyên nhân gây bệnh chứ không phải điều trị triệu chứng.

Điều trị viêm gan B có khó không?

Điều trị viêm gan B cần điều trị càng sớm càng tốt

Mặc dù điều trị virus viêm gan b khi bệnh ở giai đoạn xơ gan thì hiệu quả thấp hơn khi điều trị bệnh ở giai đoạn viêm gan, nhưng dù muộn nhưng chỉ cần kéo dài thời gian điều trị viêm gan b thì vẫn có thể đạt được mục tiêu điều trị, kéo dài tuổi thọ  bệnh nhân.

Trong thười gian này, bệnh nhân xơ gan không nên bi quan, không nên đánh mất hy vọng, cần tin tưởng, luôn giữ thái độ lạc quan, tin tưởng vào phương pháp điều trị. Điều trị càng sớm thì hiệu quả điều trị càng cao, thời gian điều trị càng được rút ngắn, chi phí điều trị càng đỡ tốn kém.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292