Chào mừng bạn đến với Điều trị bệnh viêm gan B có khó không?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điều trị bệnh viêm gan B có khó không?

2018-11-27 02:57:31 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Viêm gan B - xơ gan - ung thư gan là một quá trình diễn tiến. Yêu cầu đặt ra với các bác sỹ là phải tìm ra một phương pháp điều trị đúng đắn và hiệu quả nhất. Vậy điều trị viêm gan b có khó không?

Điều trị viêm gan B có khó không?

Viêm gan B là nguyên nhân chủ yếu gâu bệnh xơ gan và ung thư gan

TIÊU DIỆT VIRUS VIÊM GAN B CÓ KHÓ KHÔNG?

Thực tế lâm sàng chứng minh virus viêm gan B chính là tác nhân gây ra xơ gan. Virus viêm gan b không ngừng sao chép, gây ra những tổn thương cho gan, gây viêm gan, xơ gan, ung thư gan. Do vậy việc duy trì men gan trong giới hạn cho phép chỉ giống như điều trị triệu chứng, chứ không phải là biện pháp thiết thực điều trị tận gốc bệnh xơ gan.

Dù chức năng gan của bệnh nhân vẫn bình thường hay đối với người suy giảm chức năng gan thì đều cần điều trị virus, tức là nhắm vào nguyên nhân gây bệnh chứ không phải điều trị triệu chứng.

Điều trị viêm gan B có khó không?

Điều trị viêm gan B cần điều trị càng sớm càng tốt

Mặc dù điều trị virus viêm gan b khi bệnh ở giai đoạn xơ gan thì hiệu quả thấp hơn khi điều trị bệnh ở giai đoạn viêm gan, nhưng dù muộn nhưng chỉ cần kéo dài thời gian điều trị viêm gan b thì vẫn có thể đạt được mục tiêu điều trị, kéo dài tuổi thọ  bệnh nhân.

Trong thười gian này, bệnh nhân xơ gan không nên bi quan, không nên đánh mất hy vọng, cần tin tưởng, luôn giữ thái độ lạc quan, tin tưởng vào phương pháp điều trị. Điều trị càng sớm thì hiệu quả điều trị càng cao, thời gian điều trị càng được rút ngắn, chi phí điều trị càng đỡ tốn kém.

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Tư vấn nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
 • Bị viêm gan B mãn tính sống được bao lâu?

  Bác sĩ phòng khám Kim Mã giải đáp thắc mắc: người bị viêm gan B mãn tính sống được bao lâu?

 • Điều trị viêm gan B không chỉ qua thông số Hbsag

  Điều trị viêm gan B nếu như chi qua chỉ số HBsAg có thể dẫn tới những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người bệnh.

 • Đã tìm ra thuốc chữa khỏi viêm gan B chưa?

  Các nhà khoa học tại Úc thông báo tìm ra thuốc chữa khỏi viêm gan B có tên là Birinapant. Loại thuốc này đã được thử nghiệm thành công trên chuột

 • Dương tính với viêm gan B có cần điều trị không?

  Xét nghiệm viêm gan B dương tính nên tiến hành điều trị từ sớm, xét nghiệm theo đúng chỉ dẫn, dùng thuốc khoa học, lối sống lành mạnh để kiểm soát bệnh tốt hơn

 • Khi nào điều trị và ngừng điều trị viêm gan B

  Muốn biết mình đã đến giai đoạn cần điều trị viêm gan B chưa hay khi nào điều trị viêm gan B, khi biết mình mắc căn bệnh này, người bệnh cần đi khám chuyên sâu tại bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa ngay để các bác sĩ chẩn đoán và đưa ra quyết định điều trị nếu cần thiết.

 • Birinapant - Thuốc chữa dứt điểm viêm gan B

  Birinapant là thuốc chữa viêm gan B tốt nhất hiện nay, việc áp dụng các phương pháp điều trị viêm gan b hiện tại chỉ có thể mang lại hiệu quả kiểm soát virus viêm gan b nhưng còn rất nhiều hạn chế đó là việc không thể đào thải được hoàn toàn virus viêm gan b ra khỏi cơ thể, bệnh có thể nhanh chóng tái phát trở lại, virus dễ nhờn thuốc, kháng thuốc.

 • Thuốc điều trị viêm gan B mãn tính

  Các loại thuốc điều trị viêm gan B mãn tính hiệu quả hiện nay với mục đích trực tiếp của liệu pháp kháng virus là làm giảm sự sinh sản, cải thiện chức năng gan

 • Cách chữa viêm gan B hiệu quả và khoa học

  Cách chữa bệnh viêm gan B như thế nào cho khoa học và hiệu quả chính là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm nhất.

 • Người viêm gan B nên ăn gì và kiêng ăn gì

  Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt đối với những người có bệnh. Trong bài viết này chúng ta cùng xem người bị bệnh viêm gan B nên ăn gì và không nên ăn gì?

 • Viêm gan B nên ăn gì?

  Bệnh viêm gan b nên ăn gì và nên kiêng ăn gì là hai vấn đề khá quan trọng hỗ trợ cho quá trình hồi phục và cũng là vấn đề được giới thiệu ngay sau đây.

Hoặc gọi 0985153292