Chào mừng bạn đến với Tinh trùng yếu có phải do viêm gan B?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tinh trùng yếu có phải do viêm gan B?

2018-11-26 11:38:19 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Tinh trùng yếu là một vấn đề mà người bệnh viêm gan B có thể gặp phải. Viêm gan B là một bệnh nguy hiểm, có thể gây ra xơ gan, ung thư gan nếu như người bệnh không được tiến hành điều trị bệnh sớm và điều trị bệnh một cách khoa học nhất để kiểm soát bệnh và phòng ngừa những biến chứng mà bệnh gây ra. 

 

1. VIÊM GAN B GÂY RA CHỨNG TINH TRÙNG YẾU

Viêm gan B gây nên chứng tinh trùng yếu

Viêm gan B gây nên chứng tinh trùng yếu

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì bệnh viêm gan B là một bệnh có tính lây nhiễm cao, khả năng gây ra biến chứng cho người bệnh lớn, việc điều trị bệnh viêm gan B rất khó khăn do đây là bệnh có diễn biến rất phức tạp. Viêm gan B là bệnh truyền nhiễm do virus viêm gan B gây ra, đây cũng là căn bệnh có thể dẫn đến tử vong ở nhiều người bệnh nếu như không được điều trị sớm, xơ gan và ung thư gan được cho là 2 biến chứng nguy hiểm nhất về gan mà viêm gan B gây ra.

Người bệnh mắc bệnh viêm gan B có thể lây nhiễm qua đường tình dục, lây nhiễm từ mẹ sang cho con, lây nhiễm qua đường máu… người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B nếu như không được điều trị, hoặc việc điều trị bệnh viêm gan B không được tiến hành một cách khoa học nhất, đạt được hiệu quả điều trị có thể làm cho gan bị tổn thương nhiều hơn và dẫn đến việc người bệnh mệt mỏi, suy nhược, hoặc người bệnh điều trị bệnh viêm gan B bằng các loại thuốc không đảm bảo có thể khiến cho chất lượng tinh trùng bị ảnh hưởng hay còn gọi là hiện tượng tinh trùng yếu. Vấn đề này có thể gây ảnh hưởng và làm giảm khả năng sinh sản.

2. LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BỆNH NHÂN VIÊM GAN B

Bệnh nhân viêm gan B có tinh trùng yếu

Bệnh nhân viêm gan B nên nghe theo chỉ dẫn của bác sỹ

Bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan B cần được tiến hành điều trị bệnh một cách khoa học, điều trị bệnh theo đúng hướng dẫn và phác đồ điều trị bệnh của các bác sĩ chuyên khoa gan. Để việc điều trị bệnh đạt hiệu quả thì người bệnh cần được tiến hành khám bệnh, chẩn đoán chính xác tìn trạng bệnh mới điều trị để hạn chế những tác dụng phụ mà thuốc gây ra cũng như nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Điều trị bệnh viêm gan B là cả quá trình dài, nên người bệnh cần kiên trì điều trị bệnh để hạn chế được số lượng virus viêm gan B trong cơ thể người bệnh, kiểm soát tình trạng bệnh cũng như khống chế những biến chứng xấu nhất có thể gây ra cho người bệnh. Trong và sau quá trình điều trị viêm gan B người bệnh cũng nên tiến hành khám bệnh định kì từ 3 đến 6 tháng/ lần để tầm soát bệnh một cách hiệu quả nhất.

Viêm gan B nếu như được tiến hành điều trị sớm có thể hoàn toàn khống chế được bệnh cũng như tầm soát được hiệu quả những biến chứng mà bệnh có thể gây ra. Người bệnh khi mắc bệnh viêm gan B cũng nên áp dụng lối sống lành mạnh, ăn uống cân đối, khoa học để bệnh được đầy lùi hiệu quả nhất.

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Tư vấn nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
 • Cẩn trọng với bệnh viêm gan B

  Dù viêm gan B là một bệnh lây nhiễm, không có tính di truyền nhưng yếu tố gia đình lại là một trong những nguyên nhân khiến nhiều gia đình lây bệnh cho nhau

 • Kháng thể viêm gan B là gì?

  Nếu xét nghiệm Anti HBS (+), có nghĩa là cơ thể đã có kháng thể viêm gan B chống lại virus viêm gan B.

 • Kháng thể viêm gan B bao nhiêu là đủ?

  Kháng thể viêm gan B bao nhiêu là đủ để có thể chống chọi lại với virus viêm gan B vì đây là bệnh nguy hiểm

 • Viêm gan B có mấy loại?

  Viêm gan B có mấy loại ? Hiện có 2 loại tương ứng với 2 giai đoạn bệnh là viêm gan B cấp tính và mãn tính

 • Thai nhi có bị dị tật khi mẹ bị bệnh viêm gan B?

  Bệnh viêm gan B nếu như không được điều trị sớm có thể dẫn đến xơ gan ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe và chất lượng đời sống của người bệnh. Có nhiều bà mẹ mắc bệnh viêm gan B thắc mắc không biết thai nhi có bị dị tật khi người mẹ bị bệnh viêm gan B không?

 • Làm thế nào để nhận biết bạn tình bị viêm gan B?

  Viêm gan B là một trong những căn bệnh có thể lây qua đường tình dục, vì thế sức khỏe của bạn tình là điều quan trọng cần biết để có thể tránh sự lây nhiễm bệnh

 • Viêm gan B mạn tính biến chứng thành xơ gan thì làm thế nào?

  Theo điều tra cho thấy 70% bệnh nhân viêm gan B mạn tính khi đến khoảng 57 tuổi sẽ biến chứng xơ gan bởi các yếu tố di truyền, tiền sử gia đình…

 • Mắc bệnh viêm gan B có nên ăn tỏi không?

  Tỏi không chỉ là một loại gia vị quen thuộc trong bếp, mà còn được coi là một vị thuốc kháng khuẩn giúp đẩy lùi nhiều căn bệnh. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến trái chiều về mối liên hệ giữa tác dụng của tỏi và bệnh viêm gan B. Nhiều người vẫn chưa biết rõ người bị viêm gan B có nên ăn tỏi hay không.

 • Những hiểu lầm về viêm gan B

  Bệnh viêm gan B là một căn bệnh phức tạp mà không phải ai cũng hiểu được tất cả các vấn đề của nó, có một số sự thật người bệnh hay hiểu lầm về viêm gan B

 • Người thân bị bệnh viêm gan B cần làm gì?

  Đối với những người sống trong gia đình có người thân bị bệnh viêm gan B cần có những biện pháp phòng tránh lây nhiễm bệnh và cũng cần có kế hoạch điều trị

Hoặc gọi 0985153292