Chào mừng bạn đến với Tôi đã điều trị viêm gan B thế nào?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tôi đã điều trị viêm gan B thế nào?

2018-11-26 10:29:06 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh
Tôi năm nay 30 tuổi, sống tại Hà Nam. Cách đây 1 năm tôi phát hiện mình bị viêm gan B ở thể hoạt động trong một lần kiểm tra sức khỏe ở cơ quan. Tôi đã gần như tuyệt vọng khi biết rằng đây là căn bệnh không thể chữa khỏi.
 

MẮC VIÊM GAN B NHƯNG LẠI KHÔNG CÓ BIỂU HIỆN BỆNH

Nếu không có cuộc kiểm tra sức khỏe ở cơ quan lần đó tôi cũng không biết mình đã nhiễm viêm gan B bởi tôi không hề có bất cứ triệu chứng nào bất thường, thậm chí tôi thấy mình hoàn toàn khỏe mạnh.
Chán nản vì mắc viêm gan B
 
Chán nản vì mắc viêm gan B
 
Kết quả kiểm tra cho biết tôi ở thể viêm gan B hoạt động, lượng virus đã bắt đầu nhân lên và men gan tăng nhẹ. Nhưng bác sĩ kiểm tra cho tôi không giải thích nhiều nên tôi cũng không để tâm lắm.
 
Vì ham vui với bạn bè nên tôi cũng thường xuyên uống rượu bia và ăn các đồ ăn nhiều dầu mỡ ở nhà hàng, khoảng 5 tháng sau tôi thì tôi bắt đầu có biểu hiện mệt mỏi, khó chịu ở vùng gan. Tôi nhận thấy da mình đã có sự thay đổi, chuyển sang màu vàng, nước tiểu cũng vàng và tôi biết mình cần phải kiểm tra ngay.
 
Kết quả kiểm tra của tôi ở benhviemgan.net là men gan tăng cao: GOT 1100, GPT 2015, nồng độ virus của tôi cũng gần 2 tỷ con. Tôi đang ở thể viêm gan B hoạt động mạnh, cần phải điều trị ngay nếu không nguy cơ xơ gan và ung thư gan sẽ xảy ra rất nhanh. Tôi đã vô cùng sợ hãi vì nghĩ rằng không thể điều trị được.

TÔI ĐÃ ĐIỀUTRỊ VIÊM GAN B NHƯ THẾ NÀO?

Quá trình điều trị viêm gan B tại Phòng khám Kim Mã

Quá trình điều trị viêm gan B tại benhviemgan.net

Sau khi làm đầy đủ các xét nghiệm chuyên sâu chẩn đoán viêm gan B các bác sĩ bệnh viêm gan đã tiến hành điều trị cho tôi theo phương pháp kết hợp: Đông Tây y kết hợp, liệu pháp xung mạch tần số thấp và liệu pháp truyền ngược tự thân – phương pháp điều trị bệnh gan mới hiện nay.
 
Chỉ trong vòng 1 tháng điều trị, lượng virus trong người tôi đã giảm đáng kể, các triệu chứng mệt mỏi, vàng da, vàng mắt… đã mất đi và quan trọng tôi không gặp phải các tác dụng phụ như nhiều bệnh nhân viêm gan B khác điều trị bằng thuốc Tây y. 
 
 
Ngoài việc uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ tôi còn phải thực hiện chế độ dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao theo yêu cầu của bác sĩ vì theo bác sĩ điều đó sẽ giúp tôi tăng cường sức đề kháng để đẩy lùi bệnh viêm gan virus nhanh hơn.
 
Hiện nay tôi đã khống chế được virus hoàn toàn. Tôi cũng đã từ bỏ được thói quen uống rượu bia và thay vào đó là một lối sống khoa học hơn. Tôi cũng sẽ thực hiện tốt việc kiểm tra sức khỏe 3-6 tháng/lần để tầm soát bệnh viêm gan B đồng thời có các biện pháp bảo vệ để tránh nguy cơ lây nhiễm sang gia đình và người thân.
 
Cũng qua bài viết này tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ và các y tá bệnh viêm gan đã giúp tôi chữa trị căn bệnh viêm gan B nguy hiểm này!
 
 
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292