Chào mừng bạn đến với Topflovir chữa viêm gan B tốt như thế nào?
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Topflovir chữa viêm gan B tốt như thế nào?

2018-11-26 07:59:05 Tác giả: | Tham vấn y khoa: BS. Vũ Thị Tuấn Anh

Topflovir với thành phần Tenofovir disoproxil fumarat….300mg có thể giúp người bệnh ức chế được phiên mã ngược từ đó làm cho DNA của virus viêm gan B không được tạo thành để tấn công vào nhân tế bào vật chủ. Topflovir mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị viêm gan B có thể giúp người bệnh đánh bại được tình trạng kháng thuốc, một số trường hợp có thể giúp loại bỏ được hoàn toàn virus viêm gan B, chống lại chủng HIV kháng thuốc, đặc biệt có thể mang lại hiệu quả cao đối với nhũng người bị đồng nhiễm HIV/HBV hoặc HIV/HCV.

Topflovir

Topflovir chữa viêm gan B tốt không?

TÁC DỤNG CỦA TOPFLOVIR TRONG VIỆC CHỮA VIÊM GAN B

Thông thường thì bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B được chỉ định điều trị viêm gan B bằng thuốc kháng virus viêm gan B thì khi định lượng virus viêm gan B viêm gan B ở ngưỡng 10 mũ 5 copies/ml máu hoặc cũng có nhiều bệnh nhân cần phải dùng thuốc khi virus viêm gan B ở ngưỡng 10 mũ 4 copies/ ml máu. Sự cần thiết phải dùng thuốc kháng virus viêm gan B nhằm giúp cho người bệnh có thể ngăn chặn được tình trạng viêm, ngăn chặn được tổn thương gan và phòng ngừa biến chứng xơ gan hoặc ung thư gan.

Topflovir điều trị viêm gan B có thể giúp người bệnh nhanh chóng ức chế được DNA của virus viêm gan B trong vài tuần cho dù người bệnh có bị nhiễm HIV hay không. Thuốc cũng có tác dụng tốt hơn Andefovir trong việc giúp người bệnh làm giảm được số lượng virus viêm gan B, tại tuần thứ 48 có đến 92-100% bệnh nhân dùng Tenofovir có đồng độ HBV DNA dưới 300copies/ ml máu so với 44-59% ở nhóm điều trị bằng Andefovir ( hiệu quả phụ thuộc vào tương tác thuốc của người bệnh viêm gan B).

Qua điều trị cũng không thấy hiện tượng đột biến kháng thuốc của virus viêm gan B trên những bệnh nhân điều trị dài ngày ( >130 tuần) so với những loại thuốc kháng virus viêm gan B khác như Lamivudin, Andefovir,  hoặc Entercavir đã bị đột biến kháng thuốc khi điều trị dài ngày. Áp dụng điều trị bằng Topflovir cũng không thấy tác dụng phụ đáng kể nào được phát hiện.

Topflovir chữa viêm gan B

Topflovir chữa viêm gan B hiệu quả, an toàn

Thuốc được sử dụng cho cả những bệnh nhân viêm gan mât bù và đội biến HBV kháng Andefovir, sau 2 năm điều trị, bệnh nhân xơ gan có đột biến kháng Andefovir rtA 181T và rtN 236T. Trước đó bệnh nhân đã được điều trị với Lamivudine đã tiến triển đến kháng lamivudine và dù dung nạp thuốc tốt nhưng bệnh nhân có đáp ứng không hoàn toàn và dẫn đến kháng Andefovir dẫn đến sự phát triển đột biến virus viêm gan B cùng với tình trạng gan mất bù và bộc phát bệnh viêm gan.

Tổng hợp những loại thuốc chữa bệnh viêm gan B hiệu quả nhất hiện nay để đưa virus về ngưỡng xem ngay

TÁC DỤNG PHỤ CÓ THỂ GẶP PHẢI KHI DÙNG TOPFLOVIR

Mặc dù tìm thấy tác dụng phụ trên thuốc rất ít, nhưng ở đối với việc dùng thuốc lâu ngày chúng ta cũng không thể tránh khỏi việc gặp phải tác dụng phụ của thuốc. Topflovir có thể gây ra cho người bệnh một số tác dụng phụ như: Đau bụng, ỉa chảy, chán ăn, đau dạ dày… Một số tác dụng phụ này có thể mất đi sau vài ngày hoặc vài tuần, khi mắc phải nhũng triệu chứng này thì người bệnh nên thông báo cho bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp, người bệnh không nên quá lo lắng tự giảm liều lượng thuốc để tránh làm giảm tác dụng tiêu diệt virus viêm gan B của thuốc.

Topflovir dùng lâu ngày có thể gây ra tổn thương thận nhưng không làm suy thận hoặc khiến cho người bệnh bị thiếu máu, đau cơ dữ dội.. thì người bệnh cần phải đến bệnh viện để kiểm tra, dùng thuốc lâu ngày người bệnh cũng cần phải kiểm tra chức năng thận để có thể hạn chế những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Topflovir không chỉ định dùng cho trẻ em, thuốc được một viên/ ngày người bệnh nên uống trong bữa ăn hoặc khi ăn nhẹ vì thuốc được dùng khi no sẽ mang lại hiệu quả hấp thu tốt nhất. Người bệnh nên dùng thuốc này và các loại thuốc kết hợp khác như thuốc tăng cường chức năng gan, thuốc đông y theo đúng chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292