Chào mừng bạn đến với Tri ân khách hàng- Chương trình ưu đãi chào mừng tết Định Dậu 2017
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tri ân khách hàng- Chương trình ưu đãi chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 2017

2018-10-18 07:24:50 Bệnh Viêm Gan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2/2017

Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2017, Phòng khám Kim Mã thực hiện chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm “Giảm giá 50% các kiểm tra, xét nghiệm và 30% phí điều trị” (không bao gồm thuốc kê đơn và thuốc đông y) như một lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã tin tưởng Phòng khám Kim Mã trong thời gian qua. Chương trình áp dụng từ ngày 27/02/2017 đến hết ngày 30/04 và hết ngày 01/05/2017 nhằm giúp cho người bệnh thuận tiện nhất trong việc thăm khám bệnh.

Chi tiết các hạng mục giảm giá

 

VÀI NÉT VỀ PHÒNG KHÁM KIM MÃ

Theo số liệu thống kê của Hội gan- mật Việt Nam,  ở nước ta có khoảng 15-20% dân số mắc viêm gan B. Mỗi năm ở nước ta có khoảng 10.000 ca mắc bệnh gan mới, là quốc gia có số người nhiễm viêm gan virus, viêm gan do rượu, xơ gan và ung thư gan hàng đầu thế giới. Bệnh gan là bệnh nguy hiểm và dễ lây lan trong cộng đồng (đặc biệt là viêm gan virus). Tuy nhiên còn rất nhiều người dân Việt Nam chưa biết tới và thực sự không quan tâm.

Đứng trước thực trạng đó, năm 2012 Phòng khám Kim Mã được thành lập, là Phòng khám chuyên khám bệnh Gan đầu tiên được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

Tọa lạc tại địa chỉ số 12, Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. là vị trí vô cùng thuận tiện và dễ dàng tìm kiếm đối với khách hàng muốn tới khám chữa bệnh tại đây.

Hình ảnh Phòng khám Kim Mã

Phòng khám Kim Mã gây ấn tượng bởi cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, đảm bảo vô trùng, an toàn cho khách hàng. Đặc biệt nhất chính là sự tận tình chu đáo, hết lòng vì người bệnh của đội ngũ y bác sĩ, y tá tại Phòng khám.

Là Phòng khám chuyên khoa Nội, Phòng khám Kim Mã chuyên khám, và kiểm tra các bệnh về gan-mật như gan nhiễm mỡ, viêm gan virus, viêm gan do rượu, xơ gan, ung thư gan…và các bệnh về mật.

Luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, Phòng khám Kim Mã luôn nỗ lực hết mình trong việc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Từ việc mời các bác sĩ chuyên khoa về công tác tại Phòng khám đến công tác đào tạo, đội ngũ y tá, lễ tân, đội ngũ tư vấn đều được chú trọng. Ngoài ra , để đảm bảo lợi ích cho người bệnh đặc biệt những hoàn cảnh còn khó khăn, Phòng khám Kim Mã luôn áp dụng một bảng giá khám và xét nghiệm hợp lý, thấp hơn các bệnh viện, phòng khám tư nhân và gần ngang bằng với bệnh viện công lập trên địa bàn Hà Nội

Với phương châm “Hết lòng vì người bệnh” Phòng khám đã và đang là địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân trên toàn quốc tin tưởng đến khám và chữa bệnh.

Phòng khám Kim Mã kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!!!!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng khám Kim Mã, số 12, Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0985153292

Website: Benhviemgan.net

 

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292