Chào mừng bạn đến với Chữa viêm gan mạn tính bằng Đông y
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Trị viêm gan mạn tính bằng đông y

2018-11-28 09:16:40 Bệnh Viêm Gan

Viêm gan mạn tính là một trong những hình thái bệnh lý thường gặp ở gan do nhiều nguyên nhân gây ra với biểu hiện viêm và hoại tử ở gan kéo dài ít nhất là 6 tháng. Viêm gan mạn thường là hậu quả của viêm gan cấp, tuy nhiên ở nhiều trường hợp bệnh tiến triển âm thầm và chỉ thể hiện ở giai đoạn mạn tính mà thôi. Tiến triển của viêm gan mạn có thể khỏi nhưng những trường hợp nặng thường dẫn tới xơ gan và ung thư gan. Viêm gan virut mạn cũng là một loại viêm gan mạn tính, có nhiều đặc điểm giống với viêm gan mạn nói chung.

>> Xem thêm: Làm gì khi mắc viêm gan B?

>> Xem thêm: Nấm Vân Chi - Tin vui cho người bệnh viêm gan B

Trong dân gian có nhiều bài thuốc chữa viêm gan mạn tính bằng Đông y. Sau đây xin giới thiệu tới quý độc giả 3 bài thuốc sau đây:

Bệnh nhân viêm gan B mãn tính

 BÀI THUỐC TRỊ VIÊM GAN MÃN TÍNH

Dùng Ngũ linh đơn, gồm: Ngũ vị tử, Linh chi, Đan sâm, Sài hồ tán bột mịn, luyện mật làm viên, mỗi lần uống 1 viên (tác giả không ghi rõ liều lượng dùng) với nước sôi nguôi, 1 liệu trình uống thuốc là 30 ngày.

BÀI THUỐC TRỊ VIÊM GAN VIRUS

Ô mai 40 – 50g (trẻ em dùng giảm liều) thêm 500ml nước sắc còn 250ml chia 2 lần uống trong ngày, đồng thời cho uống thêm Vitamin C và B.

BÀI THUỐC TRỊ BỆNH GAN

Polysaccarit Linh chi chiết xuất từ Linh chi hoang dại chế thành thuốc bột hòa uống điều trị các loại bệnh viêm gan mạn tính hoạt động, viêm gan mạn kéo dà và xơ gan

Những bài thuốc chữa viêm gan mãn tính bằng Đông y thường rất hiệu quả. Tuy nhiên tùy vào cơ địa mỗi người mà các bài thuốc có thể phù hợp hoặc không phù hợp. Vì thế nếu bạn muôn sử dụng các bài thuốc đông y trên để chữa bệnh nên hỏi ý kiến của bác sĩ xem tình trạng bệnh hiện tại có thể điều trị theo các bài thuốc trên hay không. Tuyệt đối không được tự ý chữa bệnh.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292