Chào mừng bạn đến với Triệu chứng ngộ độc gan do thuốc
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Tư vấn 0985153292
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Triệu chứng ngộ độc gan do thuốc

2018-10-18 07:31:18 Bệnh Viêm Gan

Các triệu chứng ngộ độc gan do thuốc biểu hiện khá rõ ràng. Việc dùng thuốc tây ngày càng phổ biến, là những thuốc có thể chữa bệnh trong thời gian ngắn và hiệu quả. Tuy nhiên sử dụng thuốc tây cần có sự chỉ định của bác sĩ. Rất nhiều người tự ý sử dụng thuốc mà không quan tâm đến ý kiến của bác sĩ. Điều này có thể xảy ra các trường hợp ngộ độc thuốc rất nguy hiểm.

Triệu chứng ngộ độc gan do thuốc
Uống nhiều thuốc có thể gây ngộ độc gan

TRIỆU CHỨNG NGỘ ĐỘC GAN DO THUỐC

  • Hơi thở “có mùi”: là các triệu chứng ngộ độc gan do thuốc khá tiêu biểu. Khi gan bị ngộ độc chức năng giải độc suy giảm do đó một số độc tố, chất cặn bã được bài tiết qua đường hô hấp khiến hơi thở có mùi hôi khó chịu.
  • Phân và nước tiểu có màu bất thường: Màu nước tiểu có thể trở sậm hơn bình thường; phân có thể xuất hiện các đốm máu…. là dấu hiệu rất rõ ràng khi gan gặp vấn đề.
  • Mày đay, mẩn ngứa: Nguồn gốc của bệnh là do gan yếu, khả năng giải độc của gan kém khiến các độc tố bị tích tụ trong cơ thể lâu ngày sẽ phát tán qua da và gây nên các triệu chứng như nổi mề đay, mẩn ngứa… đặc biệt là mụn nhọt.

Triệu chứng ngộ độc gan do thuốc

Triệu chứng ngộ độc gan do thuốc

  • Cảm giác đắng miệng: Thường gặp khi gan bị viêm cấp tính gây ứ mật. Người bệnh có cảm giác đắng trong miệng thường kèm theo chứng đau đầu, chóng mặt, đại tiện táo bón, tiểu tiện đỏ vàng…
  • Mệt mỏi, chán ăn: Đây là triệu chứng ngộ độc gan do thuốc biểu hiện khá rõ ràng. Việc dùng thuốc tây ngày càng phổ biến, là những thuốc có thể chữa bệnh trong thời gian ngắn và hiệu quảSuy giảm chức năng gan làm giảm khả năng chuyển hóa và giảm tiết mật gây rối loạn tiêu hóa với các biểu hiện như chán ăn, mệt mỏi, ăn không tiêu, dễ bị táo bón

LƯU Ý

Ngộ độc gan do thuốc là một căn bệnh hết sức nguy hiểm. Đối với những người bị nhẹ thì gan sẽ dần dần bị tổn thường theo thời gian, nhưng có một số trường hợp tối cấp vô cùng nguy hiểm có thể dẫn tới tử vong.

Do đó khi bạn sử dụng bất kỳ một loại thuốc gì cần xin chỉ định của bác sĩ. Và nếu có Các triệu chứng ngộ độc gan do thuốc hãy thông báo cho bác sĩ của bạn để kịp thời xử lý.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

  Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn !)

Bài viết liên quan khác
Hoặc gọi 0985153292